09 75 74 32 97
MENU

Bàn ghế cafe nệm

3,000,000 đ 5,800,000 đ
-
+
MUA HÀNG

 Bộ bàn ghế cafe nệm hiện đại nhất hiện nay

Gồm: 1 băng dài & 2 ghế đơn

          1 bàn gỗ me tây kích thước 100 x 60 cm


 • Chi tiết sản phẩm
 • Giới thiệu thương hiệu
 • Bình luận

    Chuyên bàn ghế cafe nệm, bàn ghế cafe gỗ me tây giá tốt tại tphcm. Nhận thanh lý bàn ghế cafe, đồ cũ quán cafe, bàn ghế nhà hàng, bàn ghế gỗ gia đình. Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên thanh lý đồ cũ chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất cho quý khách hàng. Các sản phẩm cung cấp ra thị trường có chất lượng, giá thành thấp chỉ từ 50% giá mới, sản phẩm đẹp. Với đội ngũ nhân viên thân thiện chuyên nghệp chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu khắt ke nhất của quý khách hàng. Hãy gọi chúng tôi khi quý khách hàng cần các sản phẩm bàn ghế cafe các loại.

Quy trình mua bán bàn ghế cafe nệm tại Đồ Cũ Bảo Châu

    Bạn đang cần mua bán bàn ghế cafe nệm tại tphcm. Bạn băn khoăn không biết phải thực hiện những bước nào để có thể mua được sản phẩm hình ưng ý. Sản phẩm có sẳn hàng, sản phẩm bền đẹp, giao hàng nhanh và không phải chờ đợi nhiều. Đối với mỗi loại hàng hóa có các đặc thù riêng. ví dụ như sản phẩm mới thường ít khi có sẳn trong kho, thường khi khách hàng đặt hàng mới làm và phải mất vài ngày tới 1 tháng để chạy đơn hàng đó. Với sản phẩm đồ cũ, đồ thanh lý thì bạn yên tâm. Khi gọi tới chúng tôi sẽ báo ngay cho quý khách số lượng hàng có và có thể giao trong ngày. Gia thành đồ đã qua sử dụng cũng tương đối tốt so với giá mới. Việc mua đồ cũ tại đồ cũ bảo châu rất đơn giản và thực hiện theo các bước chính sau:

 - Bước một. Chọn sản phẩm bàn ghế cafe cần mua thông qua trang web hoặc nhu cầu của khách hàng. Với các sản phẩm được cập nhập thường xuyên trên trang web. Bạn có thể tìm được cho mình mẫu cafe yêu thích. Nếu không có hãy gọi điện trực tiếp để được tư vấn về sản phẩm mình quan tâm. Nếu không có tại của hàng chúng tôi sẽ tìm giúp khách hàng nhưng giá rất tốt từ đơn vị anh em cùng lĩnh vực. Sau khi chon được mẫu bàn ghế cần thiết sẽ chuyển qua bước xem xét báo giá.

 - Bước hai. Sau khi chọn được sản phẩm cần thiết cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Khi mua hàng cũ tốt nhất khách hàng hãy tới xem trực tiếp sản phẩm. Việc xem trực tiếp sẽ rất tốt cho quá trình báo giá sau này. Hoặc quý khách hangfbaanj công việc tiên tưởng vào chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi anh video cho quý khách nhìn trực tiếp. Việc gặp trực tiếp làm giá sẽ nhanh gọn. Hoặc quý khách có thể chuyển tiền cọ qua tk Ngân hàng.

- Bước ba.  Sau khi đồng ý mua chúng tôi ngay lập tức chúng tôi sẽ chuẩn bị và báo giá & thời gian giao hàng. Với tiêu chí giao hàng nhanh an toàn. Chúng tôi sẽ bố trí giao hàng ngay cho quý khách hàng. Thực hiện giao hàng thu tiền hoặc thanh toán tiền trước khi giao.

 

ĐỒ CŨ BẢO CHÂU

ĐC:792 Trần Văn Giàu - P. Tân Tạo A - Q. Bình Tân - TP.HCM

ĐT: 0975 743 297 - 0941 439 669 Mr Trường

email: docubaochau@gmail.com

Website: www.docubaochau.com

 Chúng tôi giúp bạn có giải pháp hợp lý cho vấn đề của bạn!

HỎI ĐÁP NHANH

Một số thắc mắc thường gặp
 • Lĩnh vực kinh doanh của Đồ Cũ Bảo Châu là gì?

  Chuyên thanh lý thu mua đồ cũ các loại. Thanh lý bàn ghế gia đình, thanh lý đồ cũ nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cafe. Thu mua đồ cũ văn phòng, thu mua đồ gỗ xưa cũ, thu mua đồ cũ quán cafe, thu mua đồ cũ gia đình.

 • Đồ Cũ Bảo Châu có thu mua đồ cũ gia đình không?

  Có. Chúng tôi thu mua tất cả đồ cũ gia đình như: thu mua bàn ghế, giường ngủ, máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh...

 • Đồ cũ Bảo Châu có thu mua đồ gỗ xưa không ?

  Có. Thu mua tất cả đồ gỗ xưa cũ như: Sập gỗ xưa, bàn ghế xưa, tủ thờ gỗ xưa. Tất cả đồ gỗ cũ xưa chúng tôi đều thu mua. Hãy gọi 0975 74 32 97 để được tư vấn kỹ hơn

 • Đồ Cũ Bảo Châu thu mua những gì?

  Đồ Cũ Bảo Châu chuyên thu mua đồ cũ như: thu mua đồ cũ gia đình, đồ cũ bàn ghế quán cafe, đồ cũ nhà hàng, đồ gỗ cũ xưa. Nhận thanh lý nhanh đồ cũ trong ngày. Thu mua đồ cũ văn phòng.

Sản phẩm khác

Bài xem nhiều
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ
Tư vấn bán hàng 094143 9669
Tư vấn mua hàng 0975.743.297
Phòng kinh doanh 0975.723.297
Sản phẩm nổi bật
Thu mua đồ cũ Đồng nai
Dịch vụ thanh lý
Thu mua kệ siêu thị
Thanh lý đồ cũ
Thu mua đồ cũ
Tin tức
QC 1
THANH LÝ ĐỒ CŨ BẢO CHÂU
Chuyên thanh lý đồ cũ – thu mua đồ cũ, thu mua đồ cũ nhà hàng, thu mua đồ cũ quán ăn, thu mua nội thất cũ gia đình, thu mua đồ cũ quàn cafe, đồ cũ trà sữa, đồ gỗ cũ ,thu mua gỗ xưa....
Thông tin liên hệ
THANH LÝ ĐỒ CŨ BẢO CHÂU
Địa chỉ: 1014 Đường Vĩnh Lộc - Xã Vĩnh Lộc B - Quận Bình Chánh - TP.HCM
Điện thoại: 0941 43 9669 - 0975 74 32 97
Email: docubaochau.com@gmail.com
Shopee:
Website: https://docubaochau.com/
09 75 74 32 97
0
zalo icon