09 75 74 32 97
MENU
24/04/2020 - 10:53 AMAdmin 88234 Lượt xem

  Chuyên thu mua đồ gỗ cũ xưa giá cao tại tphcm. Nhân mua bán tất cả đồ gỗ cũ, gỗ quý, gỗ cũ, gỗ nu các loại. Thanh lý nhanh bàn ghế, đồ gỗ cỗ có tuổi đời lâu, mới. Chúng tôi với động ngũ nhân viên chuyên định giá gỗ, luôn đảm bảo định giá đúng với giá trị của đồ gỗ của khách hàng. Luôn luôn đạt chữ tín trong mua bán đồ gỗ. Nhận ký gửi đồ gỗ quý, luôn luôn mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Với kho bãi rộng, chủng loại đồ cũ đa dạng, chúng tôi cam kết mang tới khách hàng các sản phẩm đồ gỗ tốt có tuổi đời cao. Sản phẩm độc lạ hiếm có trên thị trường. Với cam kết chất lượng uy tín tạo nên thương hiệu của đồ cũ.

   Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên thu mua sưu tầm đồ gỗ cũ, chúng tôi cam kết về gí trị thực bán ra cho thị trường. Với mạng lưới rộng và an hiểu đồ gỗ, chúng tôi cung cấp tới tận tay quý khách hàng. Tùy từng nhu cầu của quý khách sản phảm đồ cũ cũng khác nhau. Với sản phẩm đó nhằm lưu giữ lại giá trị cho thế hệ sau. Hãy đến với chúng tôi khi bạn cần bàn ghế gỗ, giường tủ gỗ có giá trị cao.

 Quy trình thu mua đồ gỗ cũ xưa tại tphcm ?

 Thu mua đồ gỗ cũ xưa tphcm là một mảng nhỏ trong thu mua đồ cũ. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua bán đồ cũ, đồ gỗ cũ của khách hàng. Đồng thời đáp ứng nhu cầu sưu tập, chơi đồ gỗ của quý khách vì vậy chúng tôi đẩy mạnh thanh lý mua bán đồ gỗ cũ trên địa bàn tphcm và các tỉnh lân cận. Để hiểu rõ hơn về lĩnh vực này chúng ta hãy đi xem xét.

 Đồ gỗ cũ xưa là gì?.

  Đồ gỗ cũ có rất nhiều quan niệm khác nhau, có người xem đồ  gỗ cũ dùng lâu năm gọi chung đồ gỗ. Có quan niệm đồ gỗ cũ là loại gỗ quý ( gỗ tốt) được sản xuất và dùng tư lâu rồi, tuổi đời ít nhất 30 năm trở về trước. Quan niệm khác nhau nhưng cũng chưa rõ ràng. Ai kêu kiểu gì cũng tương đối đúng. Chúng tôi xin đưa ra quan điểm gỗ quý là gỗ đã lâu đời, là loại gỗ tốt được ông cha ta sử dụng để làm đồ dùng như bàn ghế, tủ giường. Được sản xuất cách đây 40 năm trở lên. Gỗ thường gỗ tốt, có độ bền theo thời gian, thường những gia đình giàu có ngày xưa mới có đủ tiền mua. Khác với đồ gỗ mới được đóng mới bằng những ván gỗ cũ được ngiều cửa hàng mua về đóng lại. Về mặt giá trị tinh thần đồ gỗ được nhiều người thu lại để sưu tầm về chơi gọi "thú chơi đồ cổ"

   Khi quý khách hàng cần bán đồ gỗ cũ, đồ gỗ cũ rất phân vân. Phải thực hiện như thế nào, làm sao bán đồ gỗ có giá, nhanh gọn, không phải lo gì. Chúng tôi xin giới thiệu các bước mua bán đồ gỗ cũ tại đồ cũ Bảo Châu Quý khách có thể tham khảo. Với những ngành nghề khác nhau có một số nguyên tắc hoạt động mang đậm nết chung của nó. Xong vào từng lĩnh vực riêng nó mang đặc điểm khác biệt nhất định. Đối với thu mua đồ gỗ cũ đã  qua sủ dụng nó cũng có nét riêng gồm các bước như sau:

Bước một. Tìm kiếm và tiếp nhận thông tin khách hàng cần bán.

  Khi quý khách hàng cần thanh lý đồ gỗ thường lên mạng gõ mua bán đồ gỗ cũ, hoặc trên mạng xã hội. Từ đó tìm thấy thông tin của chúng tôi Đồ Cũ Bảo Châu. Bạn hãy cầm điện thoại gọi chúng tôi ngay lập tức bộ phận tư vấn giúp bạn trả lời mọi thắc mắc của bạn. Nếu bạn muốn bán đồ chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và chuyển qua bộ phận chuyên môn liên hệ lại ngay. Với thông tin khách hàng cung cấp về: địa chỉ, đồ gỗ cần bán, chất liệu gỗ. chúng tôi sẽ chuyển qua bước tiếp theo.

Bước hai. Thực hiện kiểm tra thực tế. Với thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi ngay lập tức chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nhà. Bằng kinh nghiệp của mình chúng tôi kiểm tra tình trạng đồ gỗ của bạn theo các tiêu trí khác nhau. Về chủng loại, số lượng, chất lượng ( giá trị còn lại của sản phẩm), có phải gỗ quý hay không... Bằng sự kiểm tra thực tế chúng tôi sẽ chuyển qua bước tiếp theo.

Bước ba. Báo giá và thương lượng. Bằng thực tế sản phẩm sau khi xem xét kỹ chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá tốt nhất về sản phẩm của quý khách. Sau khi có giá hai bên sẽ ngồi và thương lượng giá tối ưu nhất ( giá mà bên bán muốn bán và bên mua muốn mua " Thuận mua vừa bán") Nếu thông nhất được mức giá chung sẽ được chuyển tiếp bước tiếp theo.

Bước bốn. Thi công và thanh toán. Sau khi quý khách hàng đồng ý bán chúng tôi ngay lập tực thực hiện thi công ngay. Sản phẩm được tháo rở nhanh trả lại mặt bằng cho quý khách ngay. Quý khách không phải chờ lâu. Sau khi chuyển đồ lên xe đồng thời thực hiện thanh toán cho quý khách số tiền thanh lý, với hình thức thanh lý linh hoạt an toàn nên quý khách hàng yên tâm. Trên đây chúng tôi chia sẽ quy trình để quý khách hàng hiểu rõ hơn về lĩnh vực kinh doanh của đồ cũ.

 Quy trình thu mua đồ gỗ xưa tại tphcm

Quy trình thu mua đồ gỗ xưa tại tphcm

Ý nghĩa của dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ xưa tại tphcm.

    Dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ xưa có ý nghĩa như thế nào trong cuộ sống hiện đại ngày nay. Với nhiều giá tri văn hóa chứa đựng trong từng đồ vật giường tủ bàn ghế cũ để lại. Những nét hoa văn được trạm khắc trên đồ gỗ mang một dấu ấn riêng cho từng nền văn hóa và thể hiện đời sống kinh tế của thời kỳ đó. Chính vì thể dịch vụ mua bán đồ gỗ cũ cũng đồng nghĩa với việc gìn giữ lại những giá trị văn hóa của đời trước để lại. Đồ cũ Bảo Châu vơi kinh nghiệm nhiều năm chuyên mua bán đồ cũ, mua bán đồ gỗ chúng tôi luôn tâm niệm mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

    Hãy gọi chúng tôi khi bạn cần thanh lý, mua bán đồ cũ, đồ gỗ lâu năm. Đồ cũ Bảo Châu cũng từng bước giữ lại nền văn hóa, giá trị nhân văn từ đời trước qua thế hệ mới. Theo tôi dịch mua bán đồ gỗ cũ lâu năm có những giá trị như sau:

 - Giá thị tinh thần. Với đồ gỗ cũ có giạ sẽ được chúng tôi thu mua lại chỉnh xử tân trang lại. Sản phẩm được phủ một bộ cánh mới đẹp hơn nhưng vấn giữ nguyên nét đẹp sự tinh sảo của các nghệ nhân đẫ để lại trên sản phẩm. Gìn giữ giá trị lại cho đời sau. Khi mua bán liên tục người sưu tầm chơi, người thì bán đi vì một số lý do nhất định. Dich vụ mua bán giúp cầu nối giữ những người không có nhu cầu chuyển sang những người có sở thích sưu tầm cũng đồng thời giữ lại giá trị đó cho đời sau.

 - Giá trị bảo tồn. Với sản phẩm đồ gỗ có giá trị cổ vật được chúng tôi mua về lưu kho và bán cho một số người thích chơi. Đồng thời thông qua đó các sản vật được giữ lại cho thế hệ sau ( người sưu tầm) vẫn giưc nguyên giá trị tinh thần vật chất của đời xưa.

 - Giá trị lưu giữ và chuyền qua thế hệ khác. Việc mua bán đồ gỗ cũ có giá trị được chuyển từ đời này qua đời khác nhờ dịch vụ mua đi bán lại. Từ đó nâng tầm giá trị vốn có của nó. Với một số người những đồ đó không có giá trị chỉ là đồ không cần trong nhà, đồ dùng có giá trị về văn hóa  tinh thần cho rất nhiều người sưu tầm đồ cũ lâu năm.

y nghĩa dich vụ thu mua đồ gô xưa cũ tphcm, thu mua đồ gỗ xưa, thu mua đồ cũ, thu mua bàn ghế gỗ cũ. thu mua đồ gỗ xưa cũ

Thu mua tượng gỗ cũ tại tphcm

Những điều lưu ý khi định giá đồ gỗ cũ xưa khi thu mua?

   Định giá đồ gỗ xưa cũ khi thu mua của các trung tâm thu mua đồ gỗ sẽ như thế nào? Rất nhiều bạn đang rất phân vân bởi bạn có đồ gỗ cũ trong nhà cần bán hoặc bạn cần mua một đồ gỗ cũ mà bạn cho là gỗ cổ có giá trị. Chúng tôi xin chúc mừng bạn vì nếu bạn có đồ gỗ cũ trong nhà thì là điều quá tốt. Đồ gỗ đó bạn có được từ bạn mua lại hoặc của đời trước ông bà để lại. Nhiều thế hệ qua đi ít người còn nhớ chất liệu và giá trị thực của nó. Với nhiều người lầm tưởng cứ đồ gỗ cũ quý là đồ gỗ có giá trị. Chúng tôi xin chia sẽ một số kinh nghiệm và hình ảnh để quý khách hàng được hiểu rõ hơn.

   Đồ gỗ cũ thường được phân thành hai loại:

   - Dòng đồ gỗ cũ cao cấp là những món đồ gỗ cổ, đồ gỗ cổ điển, đồ cũ như: trường kỵ cũ lâu năm, sập gỗ, tủ gỗ gỗ, câu đối cũ, giường gỗ ... Đồ gỗ này thường thấy trong các nhà giàu có như địa chủ ngày trước, phú hộ, quan lớn cai quản một vùng. Đồ gỗ thường là các loại gỗ quý, gỗ trắc, gỗ cẩm lai, gỗ hương, gỗ gõ mật. Gỗ có vân rất đẹp và bền bỉ theo thời gian. Đồ gỗ có giá tri còn dựa vào nghệ thật chạm khắc trên đó. Đồ gỗ có giá trị được chạm khác rất tinh xảo, khảm trai quý...

  - Dòng đồ gỗ cao cấp không chỉ là đồ gỗ chất lượng tốt, hàng tinh sảo mà nó còn mang trong mình giá trị về thời gian. Với các sản phẩm  cũ của vua chúa, đồ gỗ của địa chủ thường có giá trị cao. Các sản phẩm thường được làm thủ công và vất tinh sảo, thường là loại gỗ quý như gỗ trắc, gỗ cẩm lai, gỗ mật, gỗ muôn... Qua bàn tay của người nghệ nhân đồ gỗ có cái hồn thu hút rất nhiều giới siêu tầm, hội đồ gỗ mua về để chưng bầy.

  - Dòng đồ gỗ bình dân là những đồ thường thấy trong gia đình nghèo hoặc nhà giàu nhưng họ không đam me chơi đồ gỗ. Nên đồ gỗ trong nhà thường đơn giản, nhỏ lẻ không tinh xảo, thường bị lỗi thời theo thời gian. Giá trị đồ gỗ này thường không cao tuổi thọ có thể cao hơn rất nhiều so với đồ có giá trị. Vậy đồ gỗ xưa bình dân có ai mua không? Đồ gỗ này thường được mua lại với giá rất rẻ, sau khi thu mua về được tân trang lại và được bán đi cho các hộ gia đình không cầu ký lắm về đồ gỗ. Hoặc các của hàng, quán cafe để trang trí phong cách thời  trước, tạo không gian thu hút khách hàng.

 - Dòng sản phẩm đồ gỗ cũ bình dân cũng rất được nhiều quán cafe hoặc người dân ưa chuộng. Với những nét mang tính cổ, như giá thành tương đối rẻ luôn mang lại một nét đẹp riêng, độc lạ cho không gian quán và gia đình của bạn. Với tư tương luôn gìn giữ lại những giá trị tốt đẹp cho thế hệ sau chúng tôi luôn nhận mua bán trao đổi đồ cũ với quý khách hàng. Với tiêu trí khách hàng là một phầm để phát triển cty với tiêu chí bán hàng là bán niềm tin và giá trị phục vụ. Hãy gọi chúng tôi khi bạn cần tư vấn bất cứ điều gì về đồ cũ.

Chúng tôi xin đưa ra một số hình ảnh để quý khách hàng tham khảo.

thu mua đồ gỗ xưa cũ tphcm, thu mua đồ gỗ xưa cũ, thu mua đồ cũ tphcm

Thu mua tủ gỗ xưa cũ tại tphcm

 Đồ Cũ Bảo Châu thu mua những loại đồ gỗ cũ xưa nào? 

  Nhiều khách hàng có đồ gỗ xưa cũ tại tphcm cần bán nhưng phân vân liêu đồ cũ Bảo Châu có thu mua không? chúng tôi xin chia sẽ để quý khách hàng gần xa được biết. Là một đơn vị mua đồ cũ, thanh lý hàng cũ chúng tôi mua hầu hết các đồ cũ của gia đình bạn, của công ty bạn, quán cafe, quán ăn, nha hàng ... Đặ biệt chú trọng hơn cả là đồ gỗ từ đồ gỗ mới, đồ gỗ cũ giá thị thấp cho tới đồ gỗ cũ có giá trị cao. Chúng tôi đều mua bán. Chúng tôi xin chia sẽ phần nhỏ những đồ cũ, đồ gỗ cũ mua bán:

 - Mua bán bàn ghế gỗ cũ, trương kỵ trúc trong gỗ hương, gỗ cẩm lại, gỗ gõ mật, gỗ gõ...

 - Mua bán các loại tủ thờ, tủ thờ khảm trai, tranh gỗ, tranh sơn dầu cũ...

 - Mua bán sập gỗ, bộ ngựa, livăng gỗ cũ, gỗ quý hiếm...

 - Mua bán đồ đồng, đồ đồng cũ, mua bán đồ sứ ...

  Ngoài ra chúng tôi nhận thu mua đồ cũ các loại như đồ cũ: đồ cũ nhà hàng, đồ cũ quán ăn, đồ cũ quán cafe, đồ cũ khách sạn giá cao. Chúng tôi cam kết thanh lý trọn gói nhanh trong ngày. Nhận thu mua trọn gói đồ cũ gia đình, đồ gỗ cũ, bàn ghế gỗ, sập gỗ giá tốt. Hãy gọi ngay khi bạn có nhu cầu về đồ cũ. Thu mua đồ cũ được chia làm théo công dụng, thao địa điểm của đồ dùng được chia làm các loại sau:

 - Thu mua đồ cũ gia đình. Đồ cũ gia đình như bàn ghế, giường tủ, máy lạnh, quạt...

 - Thu mua đồ cũ quán cafe. Đồ cũ quán cafe, bàn ghế cafe, quầy pha chế, máy móc cho quán cafe...

 - Thu mua đồ cũ Nhà Hàng. Đồ cũ dùng cho nhà hàng như bàn ghê, bếp các loại, tủ mát, tủ lạnh dùng trong nhà hàng...

 - Thu mua đồ cũ quán ăn. Đồ cũ quán ăn như bàn ghế, quầy, xe phở, xe đẩy, nồi xoang...

 - Thu mua đồ cũ Khách sạn. Đồ cũ khách sạn như giường nệm, tủ, bàn ghế...

  Chúng tôi luôn cam kết mua đồ cũ theo đúng giá trị của nó. Đồ có giá trị mua cao, đồ không có giá trị cao thì mua thấp hơn. Với phương châm mua với mức giá tốt nhất ( cao nhất) có thể cho quý khách hàng. Vì vậy quý khách hàng hãy yên tâm liên hệ với chúng tôi để tư vấn chi tiết về nhu cầu mua bán của mình về đồ gỗ cũ, đồ gỗ cũ, đồ cũ phục vụ đời sống hàng ngày và thú chơi siêu tầm đồ quý, đồ cổ. Bằng kinh nghiệm của mình cùng đội ngũ nhân viên thân thiện chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất giúp bạn.

Danh mũ thu mua đồ gỗ xưa cũ tại tphcm, thu mua đồ gỗ xưa, thu mua đồ gỗ cũ, thu muâ bàn ghế gỗ cũ

Thu mua nhà gỗ xưa tại đồ cũ Bảo Châu  

 Ý nghĩa của việc thu mua đồ gỗ cũ xưa - mua bán đồ gỗ cũ tại tphcm

 Thu mua đồ gỗ cũ xưa có ý nghĩa như thế nào đối với đời sống xã hội? Nhiều câu hỏi được đặt ra liêu việc mua bán đồ gỗ có ý nghĩa gì không hay chỉ là một hình thức kinh doanh bình thường. Chúng tôi xin chia sẽ một số thông tin để các bạn cũng có hơn về ý nghĩa của việc mua bán đồ gỗ cũ. Với nhiều thế hệ đặc biệt các thế hệ sau này ít có cơ hội nhìn thất và hình dùng các đồ dùng bằng gỗ của thế hệ cũ để lại hoặc của vưa chúa. Các đồ gỗ đó được các nghệ nhân đực khắc chạm chổ bằng tâm huyết của họ. Mang đậm nét giá trị văn hóa của các thế hệ cũ để lại. Chúng tôi xin chia sẽ một số ý nghĩa của việc giữ gìn đồ gỗ cũ xưa như sau;

- Bảo tồn giá trị văn hóa cho các thế hệ sau. Việc thu mua đồ gỗ cũ, xong được tân trang lại trở nên đẹp hơn bóng bẩy hơn. Các đồ được các nhà sưu tầm hoặc các nhà dân mua về vô hình dung chúng được bảo tồn hơn so với thời gian. Chính vì vậy thế hệ sau sẽ thấy được cacsanr phẩm mỹ nghệ của đời trước để lại cho thế hệ sau. Với nhiều người đặc biệt thế hệ trẻ luôn mang phong cách mới vì vậy các sản phẩm sẽ được thay đổi cho hợp với phong cách. Nên nhiều đồ gỗ cũ sẽ bị bỏ mặc bị hư hỏng bởi nắng mua. Với việc thu mua về chúng tôi đang bảo tồn các giá trị văn hóa của các thế hệ trước để lại.

- Bảo tồn tài nguyên và tái sử dụng. Việc mua lại đồ cũ chúng tôi hạn chế hơn việc sử dụng các tài nguyên gỗ hơn. Vì một số lượng bàn ghế tủ cũ được tân trang lại và được tái sử dụng vào đời sống hàng ngày. Vô hình dung có tác dụng bảo vệ môi trường sống tái tạo nguồn tài nguyên cho xã hội. Một ý nghĩa rất cao trong khi đời sống nhu cầu sản phẩm ngày càng tăng lên. 

- Tiết kiệm chi phí. Với việc mua lại đồ gỗ có giá trị thấp sau khi được sữa chữa lại. Các sản phẩm lại như mới nhưng giá bán chỉ 70% giá mới hiện tại nên nó tiết kiệm được số tiền không nhỏ cho người tiêu dùng. Việc tiết kiệm đó tuy ít nhưng với một số người khó khăn trong kinh tế thì là điều rất cần thiết lo toan cho cuộc sống hàng ngày.

   Ngoài việc mua bán đồ gỗ chúng tôi nhận thanh lý đồ cũ gia đình, đồ cũ nhà hàng.. Vì vậy việc mua bán đồ cũ nói chung là không thể thiếu trong đời sống hàng ngày. Bằng cách này hay cách khác với kênh phân phối rộng khắp chúng tôi cung cấp cho quý khach hàng các sản phẩm giá trị, giá thành thấp. Nhằm chung tay phát triển nền kinh tế xã hội ngày hôm nay. Trong bối cảnh nền kinh tế đang rất khó khăc như hiện nay.

ý nghĩa thu mua đồ cũ tai tphm, thu mua đồ gỗ cũ xưa, thu mua đồ cũ tphcm, mua bán đồ gỗ cũ xưa, mua bán đồ cũ, mua bán bàn ghế gỗ xũ, thu mua đồ cũ gia đình, thu mua đồ cũ quán cafe

Ý nghĩa của thu mua đồ cũ - đồ gỗ cũ tại tphcm

Đồ cũ Bảo Châu nơi thu mua đồ gỗ cũ xưa uy tín tại tphcm

   Đồ cũ Bảo Châu là nơi thu mua đồ gỗ cũ xưa uy tín tại tphcm và các tỉnh lân cận. Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên mua bán đồ cũ chúng tôi đã đang phục vụ rất tốt nhu cầu mua bán trao đổi đồ cũ của quý khach hàng gần xa. Với hệ thống phân phối linh hoạt rộng khắp chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ  và phục vụ hoàn hảo nhất. Với các sản phẩm chất lượng, đa dạng nhiều mẫu mã, nhiều kiểu dáng phù hợp và hiện đại nhất hiện nay. Các sản phẩm đồ gỗ cũ quý, đồ gỗ xưa như bàn ghế gỗ cẩm, sập gỗ cầm, trường kỵ gỗ xưa. Các sản phẩm đồ gỗ được đục khắc rất tinh sảo luôn mang đến cho quý khách hàng sự trãi nghiệm mới lạ về đồ gỗ. Hiện nay bằng sự liên kết giữa các kho đồ cũ với nhau chúng tôi đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách hàng về đồ gỗ, đồ cũ các loại. Vậy điều gì khiến đồ cũ bảo châu là nơi mua bán đồ gỗ uy tín tại tphcm được chia sẽ như sau:

- Sản phẩm đồ gỗ cũ đa dạng. Hiện nay với sợ liên kết chéo giữ các kho nên nguồn cung các sản phẩm đồ gỗ rồi rào, đầy đủ chủng loại, nhiều loại giá cả khác nhau từ một vài triệu tới chục triệu, thậm trí cả trăm triệu. Nên quý khach hàng yên tâm khi gọi tới chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn thực hiện được giao dịch mua bán đạt kết quả tốt nhất.

- Gía thanh lý cao. Với tiêu chí chất lượng, chủng loại, mẫu mã là tiêu trí để định giá sản phẩm thu mua chúng tôi cam kết định giá đúng và tốt nhất thị trường. Tùy từng loại gỗ, sản phẩm thì có các mức giá khác nhau phù hợp nhất với đúng giá trị của nó. Các sản phẩm bán ra luôn là các sản phẩm quý có giá thành thấp chỉ 70% giá thành so với đồ mới nên bạn yên tâm tiết kiệm cho mình một khoản kha khá cho đời sống của mình.

- Thự hiện thanh lý và vận chuyển nhanh lẹ. Chúng tôi luôn phục vụ quý khách hàng một cách nhanh nhất, thanh lý được thực hiện nhanh gọn lẹ. Đảm bảo thời gian giao mặt bằng. 

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cam kết phục vụ quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo phục vụ một nhanh chóng chuyên nghiệp tới quý khách hàng.

  Ngoài ra chúng tôi nhận mua bán đồ gỗ cũ xưa tại các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai..

Đồ cũ bảo châu nơi thu mua đồ cũ uy tín tịa tphcm, thu mua đồ gỗ cũ xưa tphcm, thu mua đồ gỗ cũ xưa, mua bán đồ gỗ cũ xưa, thu mua đồ cũ tphcm, mua bán bàn ghế gỗ cũ

 Nơi mua bán đồ gỗ cũ xưa uy tín tại tphcm

 

ĐỒ CŨ BẢO CHÂU

1014 Đường Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc B - Bình Chánh - TP.HCM

ĐT: 0975 743 297 - 0941 439 669 Mr Trường

email: docubaochau@gmail.com

Website: www.docubaochau.com

Chúng tôi giúp bạn có giải pháp hợp lý cho vấn đề của bạn!

Bài viết tham khảo:

  - Thu mua đồ gỗ xưa cũ quận 1

  - Thu mua đồ gỗ xưa cũ Thủ Đức

  - Thu mua đồ gỗ xưa quận Phú Nhuận

  - Thu mua đồ gỗ quận Tân Bình 

  - Thu mua đồ gỗ cũ xưa quận quận 2

  - Thu mua đồ gỗ cũ xưa quận 5

Tin liên quan
Bài xem nhiều

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • thu mua do go cu
 • ,

 • Bình luận:

  Danh mục sản phẩm
  Hỗ trợ
  Tư vấn bán hàng 094143 9669
  Tư vấn mua hàng 0975.743.297
  Phòng kinh doanh 0975.723.297
  Sản phẩm nổi bật
  Thu mua đồ cũ Đồng nai
  Dịch vụ thanh lý
  Thu mua kệ siêu thị
  Thanh lý đồ cũ
  Thu mua đồ cũ
  Tin tức
  QC 1
  THANH LÝ ĐỒ CŨ BẢO CHÂU
  Chuyên thanh lý đồ cũ – thu mua đồ cũ, thu mua đồ cũ nhà hàng, thu mua đồ cũ quán ăn, thu mua nội thất cũ gia đình, thu mua đồ cũ quàn cafe, đồ cũ trà sữa, đồ gỗ cũ ,thu mua gỗ xưa....
  Thông tin liên hệ
  THANH LÝ ĐỒ CŨ BẢO CHÂU
  Địa chỉ: 1014 Đường Vĩnh Lộc - Xã Vĩnh Lộc B - Quận Bình Chánh - TP.HCM
  Điện thoại: 0941 43 9669 - 0975 74 32 97
  Email: docubaochau.com@gmail.com
  Shopee:
  Website: https://docubaochau.com/
  09 75 74 32 97
  0
  zalo icon