09 75 74 32 97
MENU
03/04/2020 - 2:58 PMAdmin 200239 Lượt xem

    Đồ Cũ Bảo Châu chuyên thu mua đồ cũ tại tphcm. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm đồ cũ chất lượng, giá thành phải chăng. Bằng kinh nghiệm nhiều năn trong lĩnh vực đồ cũ, chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ đồ cũ uy tín. Thân thiện hoàn hảo. Với nhiều quý khách hàng chưa rõ về lĩnh vực đồ cũ, nên rất sợ khi mua đồ cũ. Sợ cửa hàng đồ cũ làm ăn không uy tín, không có chính sách bảo hàng, vận chuyển khó khăn... Hãy đến với đồ cũ Bảo Châu mọi lo toan của quý khách hàng sẽ tan biến. Với sự phục vụ nhiệt tình chu đáo chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

  Với đội ngũ nhân viên thân thiện, giàu kinh nghiệm luôn lắng nghe và phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Khi quý khách hàng có nhu cầu thanh lý gọi chúng tôi. Ngay lập tức chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tới tận nơi để cung cấp dịch vụ cho quý khách. Với ưu điểm thanh lý nhanh, linh hoạt, giao hàng nhanh, thân thiện chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cao. Đảm bảo đúng số lượng, chất lượng, thời giam địa điểm.

Quy trình thu mua đồ cũ Bảo Châu tại tphcm

  Đồ cũ Bảo Châu có quý trình thu mua đồ cũ tại tpHCM thực hiện như thế nào? Bất kỳ một lĩnh vực nào hoạt động đề có quý trình hoạt động theo một nguyên tắc nào đó. Bảo Châu hoạt đông trong lĩnh vực đồ cũ nên cũng mang những đặc điểm chung nhất định. Nhưng với các trung tâm khác nhâu lại mang theo những đặc trưng riêng có của mình. Với những kinh nghiệm của mình đồ cũ Bảo Châu xin chia sẽ quy trình được thực hiện theo các bước sau:

   - Một: Tiếp nhận thông tin khách hàng. Trong cuộc sống sinh hoạt, buôn bán kinh doanh hàng ngày. Theo thời gian vật dụng bạn sử dụng hoặc đồ dùng cho hoạt động kinh doanh chở nên quá quen thuộc tạo nên sự nhàn chán. Những điều này làm giảm đi trãi ngiệm của bạn lỗi thời, không phù hợp với phong cách mới của khách hàng. Khi đó sinh ra những đồ bạn cần thanh lý đi ( đồ cũ ). Hoặc một lý do nào đó bạn muốn thanh lý đồcũ của mình. Với thông tin trên trang www.docubaochau.com hoặc ĐT: 0942 43 9669 hãy gọi ngay chúng tôi. Bằng thông tin quý báu của quý khách hàng cung cấp, chúng tôi ngay lập tức tiếp thu và chuyển qua bộ phận liên quan. 

  - Giám định sản phẩm thanh lý. Vơi thông tin khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ xem xét kỹ với những sản phẩm đơn lẻ it, bạn hãy gửi thông tin chúng tôi sẽ xem xét và báo giá ngay cho bạn. Với sản phẩm cần xem xét kỹ lưỡng nhân viên của hàng sẽ tới tân nơi xem xét chất lượng, số lượng rồi thực hiện bước tiếp theo. 

  - Báo giá và thương lượng giá. Bằng hình ảnh và thực tế chất lượng còn lại của hàng hóa cần thanh lý chúng tôi đưa ra giá cao nhất của sản phẩm cho quý khách. Sự trao đổi giá giữa hai bên sẽ đưa ra một giá chung nhất. Mà bên bán đồng ý bán, bên mua đồng ý mua. Chúng tôi sẽ thực hiện bước tiếp theo.

  - Thực hiện thi công và thanh toán. khi hai bên có mức giá thuận mua vừa bán tùy thuộc vào lượng hàng thanh lý chúng tôi lên kế hoạch và thực hiện thanh lý ngay. Việc thực hiên thi công thường thực hiện ngay trong ngày, rất ít trường hợp kéo dài. Nên bạn yên tâm về thời gian trả lại mặt bằng ngay cho bạn. Với đội ngũ chuyên nghiệp chugns tôi thực hiện thu gom nhanh. Cuối cùng thực hiện thanh toán tiền ngay cho quý khách một cách an toàn đầy đủ, thanh toán linh hoạt có thể bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Tạo sự an toàn nhất cho quý khách. 

Quy trình thu mua đồ cũ Bảo Châu tại tphcm

 Quy trình thu mua đồ cũ Bảo Châu tại tpHCM

 Tại sao lựa chọn đồ cũ Bảo Châu làm đơn vị thu mua đồ cũ tại tphcm

   Lựa chon đơn vị thu mua đồ cũ tại tphcm với nhiều quý khách hàng còn băn khoăn. Chọn đơn vị nào thu mua giá tốt, thanh lý nhanh gọn trong ngày, nhân viên thân thiện. Trên thị trường có nhiồ cũ. Chúng tôi tự tin về chất lượng dịch vụ cung cấp, dịch vụ tốt và hoàn hảo. Sau đây chúng tôi chia sẽ một số lý do cũng có điều đó. Có nhiều ưu điểm nhưng chúng tều của hàng thu mua đồ cũ. Nhưng chon đơn vị thu mua có uy tín, cũng là vấn đề để khỏi mất tiền ma lại đâm lo. Đồ cũ Bảo Châu với kinh nghiệm nhiều năm thanh lý đôi xin chia sẽ một số lý do chủ chốt chính mà đã được khách hàng đánh giá cao.

   - Giá thu mua cao.  Chúng tôi cam kết giá thu mua tốt nhất thị trường. Các sản phẩm thanh lý được định giá dựa trên tiêu chí gồm: giá trị sản phẩm đó so với giá thành hiện tại, giá trị còn lại của sản phẩm đó bao nhiêu, đội thịnh hành ( độ thông dụng) có cao không, Phong cách có hợp thời không. Từ đó những yếu tố cấu thành chúng tôi sẽ đưa ra một cái giá tốt nhât cho sản phẩm của quý khách. Ngoài ra quý khách hàng có thể đưa ra  gía mong muốn từ đó hai bên sẽ đưa ra một giá chung nhất, giá mà bên bán bên mua đều đồng ý. Với tiêu trí giá cả cạnh tranh chúng tôi tin sẽ không làm quý khách hàng phải bận tâm về giá thanh lý.

    - Nhân viên thân thiện, chu đáo. Với đội ngũ nhân viên đa dạng, nghiệp thân thiện chu đáo chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn hảo bảo đảm quý khách hàng yên tâm. Làm việc một cách chuyên nghiệp, thi công một cách nhanh gọn lẹ. Với tiêu chí sản phẩm dịch vụ là phục vụ, chúng tôi rất biết ơn các quý khách hàng đã tin tưởng ửng hộ trong thời gian qua.

    - Sản phẩm đa dạng chất lượng. Với kho bãi cõ sức chứa lớn đầy đủ các loại mặt hàng, từ đồ dùng gia đình, đồ dùng quán ăn, quán cafe, nhà hàng. Từ đồ inox , đồ gỗ mới, gỗ cũ xưa. đồ điện tủ điện lạnh, máy giặt... Các sản phẩm có chất lượng cao nhưng giá thành lại rất tốt bạn tiết kiệm được rất nhiều so với hàng mới. Với sản phẩm đa dạng, chất lượng bền đẹp chúng tôi đã cung cấp rất tốt cho thị trường.

  - Thu mua trọn gói tận nhà và thanh lý ngay.   Quý khách hàng rất yên tâm khi gọi chúng tôi. Chúng tôi thu mua trọn gói tất cả đồ cũ của bạn từ bàn ghế, đồ điện tử, đồ điện lạnh... Quý khách khỏi phải lo tìm kiếm đối tác khác mất thời gian mà giá thành không cao. Thanh lý đồ cũ thường chỉ gom trong ngày nên quý khách không sợ trễ thời gian giao mặt bằng. Hãy gọi chúng tôi sẽ tới tận nơi thanh lý đồ cũ cho quý khách ngay.

 đồ cũ bảo châu nơi thu mua đồ cũ tại tphcm

 Đồ Cũ Bảo Châu nơi thu mua đồ cũ tại tphcm

 

 Danh mục đồ cũ Bảo Châu thu mua tại tphcm 

  Thu mua đồ cũ Bảo Châu là thu mua những sản phẩm nào?. Rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi hoặc khi gọi điện tới số hotline hỏi bên bạn có mua đồ này đồ khi không. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu để quý khách hàng biết thêm về danh mục thanh lý của chúng tôi. Đồ sau khi sử dụng thời gian nhiều bạn có ý định đổi chuyển sang sử dụng đồ theo hợp với phong cách phát triển nên rất nhiều bạn muốn bán. Với các sản phẩm đồ cũ khác nhau được chúng tôi thanh lý phân loại theo cách khác nhau. Thường phân loại theo lĩnh vực hoạt động, cũng có đồ phân loại theo độ lâu năm của nó. Phân loại theo chức năng của nó. Nhưng chung quy lại chúng tôi phân loại theo các danh mục sau:

  - Đồ cũ gia đình. Nhận thanh lý tất cả đồ dùng trong gia đình như : bàn ghế ăn, bàn ghế phòng khách, bàn ghế làm việc, tượng gỗ, đồ thờ. Đồ điện lạnh như quạt điện, máy lạnh, bình nóng lạnh, bếp gas, giường tủ các loại.

 - Đồ cũ nhà hàng. Thanh lý ngay tất cả đồ dùng phục vụ quán ăn, nhà hàng như: bàn ghế bóng đèn, kệ đồ, bồn rủa chén, bếp công nghiệp, quầy pha chế, bàn chặt, đồ điện. Tủ đông tủ mát, bàn mát. máng khói...

  - Đồ cũ quán cafe. Thanh lý tất cả đồ cũ quán cafe, bàn ghế, dụng cụ pha chế, máy pha cafe, máy đánh sữa, quầy...

  - Đồ cũ khách sạn. Mua bán tất cả đồ cũ khách sạn, bàn trà, máy lạnh, giường tủ, tivi, máy lạnh, quầy lể tân...

  - Đồ cũ văn phòng. Thanh lý tất cả đồ văn phòng: bàn ghế văn phòng, máy văn phòng như máy in, máy photocopy, máy chiếu...

  - Đồ gỗ cũ xưa. Nhận thanh lý tất cả đồ gỗ cũ, xưa. Bàn ghế, sập gỗ, tủ các loại.

  Danh mục thu mua đồ cũ tại tphcm

Danh mục đồ cũ Bảo Châu thu mua tại tphcm

 

Ý nghĩa của việc thu mua đồ cũ của đồ cũ Bảo Châu tại tphcm

    Thu mua đồ cũ có ý nghĩa gì hay không đối với xã hội? Hiện nay nền kinh tế phát triễn mạng mẽ nhu cầu về tài nguyên khoáng sản ngày càng nhiều. Với điều kiện nguyên vật liệu, tài nguyên ngày càng cạn kiệt. Cả thế giới kêu gọi sử dụng tiết kiệm tài nguyên quý trong tự nhiên. Ngành đồ cũ cũng đang góp phần thực hiện việc kêu gọi đó. Với tài nguyên về rừng ngày càng khan hiếm, rác thải tạo nên ô nhiễm môi trường. Chúng tôi xin chia sẽ một số ý nghĩa nhỏ như sau:

  -  Nghề kinh doanh trong xã hội. Đồ cũ là ngành kinh buôn bán bình thường của xã hội. Tạo nên giá trị thặng dư cho khách hàng và chủ đầu tư. Giải quyết công ăn việc làm cho xã hội.    

  - Tái tạo tài nguyên sản có trong xã hội. Đồ cũ không dùng tới được chuyển tới những người cần dùng tới thay vì bỏ đi. Chính những đồ cũ bạn không cần dùng nữa lại có giá trị rất lớn tới những người khác. Với mức sống khác nhau mà người dân sẽ chọn cho mình một loại đồ cũ nào đó hợp với túi tiền của mình.  Với nền kinh tế khó khăn bệnh dịch thì việc chọn lựa đồ cũ sao cho hợp với gia đình của mình trong khi chi phí bỏ ra ít. Dùng đồ cũ là một hoạt động rất ý nghĩa cho cộng đồng cho gia đình bạn.

  -  Bảo vệ giá trị văn hóa xưa. Thanh lý đồ gỗ cũ xưa cũ của những gia đình không dùng tới, qua tay của thợ. Các sản phẩm trở nên đẹp hơn, vũng chắc hơn. Với ý nghĩa là khâu cầu nối giữa người chán và đồ cần dùng tới. Vô hình dung các sản phẩm lại được đưa vào dùng trong gia đình, đồng thời sản vật lâu đời được bảo tồn sống với thời gian. Chính các sản phẩm đồ gỗ quý như đồ gỗ cẩm, gỗ trắc có giá trị văn hóa, tinh thần và giá tri về vật chất. Bằng việc mua đi bán lại từ người chán không sử dụng đến tay những người cần sưu tầm. Chính vì thế các sản phẩm được bảo tồn qua thời gian từ đời này qua đời khác, các sản phẩm được giữ gìn một cách chọn vẹn cho thế hệ sau.

  Ý nghĩa của thu mua đồ cũ của đồ cũ Bảo Châu tại tphcm  

Ý nghĩa của thu mua đồ cũ Bảo Châu tại tphcm

 Cách định giá khi thu mua đồ cũ, đồ gỗ, đồ inox tại tphcm

  Nhiều quý khách hàng phân vân, liệu sản phẩm đồ cũ cần bán đước đơn vị thu mua đồ cũ định giá theo cách như thế nào?. Với cácđơn vị đồ cũ khác nhau luôn có các sở trường ( chuyên sâu ) riêng nên chính vì vậy luôn có trường hợp định giá khác nhau giữ các đơn vị. Vây làm thế nào để bán được giá cao? Làm thế nào để biết được cách định giá đồ cũ của các đơn vị đồ cũ để bán đồ một cách nhanh chóng với giá hợp lý. Nhiều người thường không bán được đồ cũ của mình do không hiểu định giá thường đưa ra giá quá cao. Chính vì vậy chúng tôi xin chia sẽ một số yếu tố thông tin liên quan tới việc định giá khi mua bán đồ cũ từ đó làm cơ sở để đưa ra cái giá mua bán hợp lý. Các yếu tố bao gồm:

  - Số lượng sản phẩm thanh lý. số lượng sản phẩm và độ đồng đều có yếu tốt quyết định đến việc định giá thành cho sản phẩm thanh lý. Với các sản phẩm số lượng nhiều thì giá sẽ được đánh giá cao hơn. Với sản phẩm ít nhỏ lẻ thường được đánh giá thấp. Vậy tại sao như vây? Việc thanh lý đồ cũ nó bị ảnh hưởng tới nhân công và công vận chuyển. Với sản phẩm nhiều, thi công thuận tiện được đánh giá khá cao, còn sản phẩm ít khó thi công sẽ không được đánh giá cao. Do cùng một đơn vị sản phẩm thi công tốn chi phí sẽ làm giảm giá thành sản phẩm của nó.

  - Chất lượng sản phẩm thanh lý. Chất lượng sản phẩm, tính nguyên vẹn, độ mới của sản phẩm quyết định giá thành thanh lý cao hay thấp. Với đồ dùng inox còn phụ thuộc vào chủng loại, độ dầy mỏng chất lượng inox 201 hoặc 304. Các sản phẩm inox xưa sẽ chác chắn hơn và có giá thành cao hơn so với hàng mới bây giờ. Các sản phẩm inox hàng đặt, hàng công ty có chất lượng cao hơn nên luôn được đánh giá rất cao. Các sản phẩm đồ gỗ giá thành được định giá theo chất liệu sản phẩm. Các sản phẩm gỗ quý, gỗ hiếm, gỗ lâu năm có giá thành cao hơn,. Sản phẩm được là từ bàn tay của nghệ nhân sẽ được đánh giá cao hơn. Các sản phẩm mới thường mỏng do tiết kiệm chi phí để giảm giá thành nhằm cạnh tranh với thị trường thường không được đánh giá cao. Giá thành luôn đuoẹc đánh giá theo độ mới, độ quý hiếm của nó sẽ mang theo giá trị mua bán khác nhau.

  - Giá trị hiện tại trên thị trường. Giá trị hiện tại của sản phẩm trên thị trường quyết định rất nhiều giá trị thanh lý của đồ cũ. Vì đối với các sản phẩm đồ điện tủ, đồ cũ mới hiện nay giá cả sẽ thay đổi theo thời điểm vì các sản phẩm điện tử luôn thanh đổi thường có su hướng ngày càng nhiều chức năng nhưng lại rẻ hơn. Do sự thay đổi công nghệ sản phẩm mới biến đổi liên tục. Nên các sản phẩm sẽ lỗi thời hơn nên giá sẽ được các nhà bán lẻ khuyến mại để tung sản phẩm mới ra.

  - Tình hình nên kinh tế su hướng của thị trường, Một số sản phảm đồ cũ sẽ thay đổi theo su hướng, những mẫu lỗi thời sẽ dần dần bị thay thế bằng các sản phẩm mới tính năng nhiều hơn, tiết kiệm điện năng hơn chính vì vậy giá đồ cũ cũng thay đổi theo tính năng đó. Chính vì vậy yếu tố ảnh hưởng tới định giá đò cũ cũng rất nhiều.

 Vậy để có được mức giá tốt nhất khi thanh lý bạn nên vệ sinh các sản phẩm đồ cũ một cách thường xuyên để sản phẩm có độ mới, bắt mặt hơn thì sẽ luôn được định giá cao hơn nhiều trên thị trường

 

đinh giá thu mua đồ cũ đồ gỗ cũ tại tphcm

Cách định giá thu mua đồ gỗ cũ tại tphcm

 Ý nghĩa của việc thu mua đồ gỗ cũ trong đời sống hàng ngày tphcm

 Thu mua đồ gỗ cũ tại tphcm mang lại ý nghĩa rất lớn. Với sự phát triễn mạnh mẽ của mạng lưới internet ... Các phong cách sống của nước ngoài du nhập vào ảnh hưởng mạnh cho giới trẻ. Chính giới trẻ ngày nay thường không quan tâm nhiều tới đồ gỗ cũ trong nhà. Một phần trong xã hội các loại gỗ công nghiệp phát triễn mạnh, làm ảnh hưởng tới đồ dùng trong nhà của khách hàng. Vậy chính những điều đó nên giới trẻ thường không muốn sử dụng đồ gỗ cũ. Vậy ý nghĩa của việc mua bán đồ gỗ lại mang ý nghĩa rất lớn trong xã hội ngày nay gồm.

- Bảo tồn giá trị văn hóa, giá trị tinh thần của các nghệ nhân.

 Các sản phẩm đồ gỗ trong gia đình ngày xưa đựa các nghệ nhân đục đẻo, chạm khắc những hình ảnh thể hiện nét văn hóa trong đời sống hàng ngày. Thường các sản phẩm có nét riêng của từng nghệ nhân, do sản phẩm làm bằng tay nên thường rất mất thời gian, công sức. Sản phẩm thường được khắc, đục trên các loại gỗ quý hiếm chỉ có ở thời đó ngày nay sẽ không còn do sự lạm dụng và chặt phá hiện nay. Có các sản phẩm có tuổi đời thân gỗ lên hàng trăm năm mới được thu hoạch.

Chính vì vậy việc bảo tồn các sản phẩm đồ gỗ bàn ghế, mang một ý nghĩa rất lớn cho các thế hệ sau. Với sự phát triển ngày nay tìm được các sản phẩm này rất hiếm có. Bởi sự phát triễn của máy móc làm cho các sản phẩm được sản xuất nhanh nhưng lại tạo ra các sản phẩm giống nhau, không còn sự độc đáo bằng các sản phẩm bằng tay tâm huyết của nghệ nhân nữa.

- Tạo công ăn việc làm.  Cũng giống như các ngành kinh doanh khác, mua bán đồ cũ cũng tạo ra công việc cho xã hội như nhân công bốc xếp, nhân việ lái xe, thợ mộc, thợ PU... Việc mua bán tạo công ăn việc làm cho rất nhiều gia đình có thêm thu nhập.

- Giải phóng diện tích giúp giả quyết vấn đề của khách hàng. Với rất nhiều lý do mà khách hàng muốn bán đồ gỗ, đồ cũ của mình như: Chuyển nơi ở không muốn mang theo, để chật nhà muốn bán đi lấy ít tiền để làm việc khác, cần diện tích để thi công công trình mới... VIệc mua bán giúp cho người cần bán giải phóng được mặt bằng để làm các việc cần thiết khác. Với những ý nghĩa khác nhau mang đặc thù riêng của mình. Ngành thu mua đồ cũ cũng mang ý nghĩa nhất định trong đời sống xã hội ngày nay.

ý nghĩa thu mua đồ gỗ cũ tphcm, thu mua đồ cũ tphcm, thu mua đồ cũ, thu mua bàn ghế gỗ cũ, mua bán đồ gỗ tphcm

ý nghĩa thu mua đồ cũ tại tphcm

 

ĐỒ CŨ BẢO CHÂU 

1014 Đường Vĩnh Lộc - Vĩnh Lộc B - Bình Chánh - TP.HCM

ĐT: 0975 743 297 - 0941 439 669 Mr Trường

email: docubaochau@gmail.com

Website: www.docubaochau.com

Chúng tôi giúp bạn có giải pháp hợp lý cho vấn đề của bạn!

 

Tin liên quan
Bài xem nhiều

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • thu mua do cu hcm
 • ,

 • Bình luận:

  Danh mục sản phẩm
  Hỗ trợ
  Tư vấn bán hàng 094143 9669
  Tư vấn mua hàng 0975.743.297
  Phòng kinh doanh 0975.723.297
  Sản phẩm nổi bật
  Thu mua đồ cũ Đồng nai
  Dịch vụ thanh lý
  Thu mua kệ siêu thị
  Thanh lý đồ cũ
  Thu mua đồ cũ
  Tin tức
  QC 1
  THANH LÝ ĐỒ CŨ BẢO CHÂU
  Chuyên thanh lý đồ cũ – thu mua đồ cũ, thu mua đồ cũ nhà hàng, thu mua đồ cũ quán ăn, thu mua nội thất cũ gia đình, thu mua đồ cũ quàn cafe, đồ cũ trà sữa, đồ gỗ cũ ,thu mua gỗ xưa....
  Thông tin liên hệ
  THANH LÝ ĐỒ CŨ BẢO CHÂU
  Địa chỉ: 1014 Đường Vĩnh Lộc - Xã Vĩnh Lộc B - Quận Bình Chánh - TP.HCM
  Điện thoại: 0941 43 9669 - 0975 74 32 97
  Email: docubaochau.com@gmail.com
  Shopee:
  Website: https://docubaochau.com/
  09 75 74 32 97
  0
  zalo icon