09 75 74 32 97
MENU
29/03/2020 - 10:46 PMAdmin 5408 Lượt xem

     Đồ cũ Bảo châu chuyên thanh lý đồ cũ tphcm. Với kinh nghiệm nhiều năm mua bán đồ cũ chúng tôi luôn tự tin là trung tâm thanh lý có tiếng uy tín. Thu mua được thực hiện ngay, nhanh chóng không ngại xa. Sản phẩm đồ cũ rất đa dạng nên quý khách hàng tha hồ lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với mình. Trãi qua nhiều năm thu mua cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi thực hiện mua bán một cách rất chuyên nghiệp, mang đến trãi nghiệp hoàn hảo. Bằng những kiến thức đúc kết được chúng tôi luôn tư vấn giúp quý khách giải pháp tối ưu nhất. Với hệ thống thu mua rộng khắp, hệ thống phân phối liên hệ chặt chẽ với nhau. Luôn mang tới khách hàng sản phẩm chất lượng giá rẻ chỉ 60% so với giá mới. Giải pháp kinh doanh tiệp vời thời kỳ nền kinh tế khó khăn.

Thanh lý đồ cũ tại tphcm là gì?

  Đồ cũ Bảo Châu Chuyên thanh lý đồ cũ tại tphcm. Ở đâu đó trên mạng bạn bắt gặp cụm từ: thu mua bàn ghế, thu mua đồ dùng gia đình... Nếu bạn đã từng mua đồ cũ thì bạn sẽ rõ hơn nhiều. Đồ cũ là một tổ chức hoặc cá nhân muốn bán đi đồ dùng của họ nhưng số lượng nhiều. Những đồ dùng dùng lâu nó lỗi thời, không còn tiện dụng hoặc hứng thú cho bạn trong hoạt động hàng ngày. Bạn muốn bán nó đi với nhiều mục đích khác nhau. Chúng tôi sẽ thu mua hết tất cả đồ dùng đó của bạn ngay. Từ mua bán đồ cũ chở nên thông dụng hơn trong đời sống hàng ngày. Thu mua đồ cũ thường được các công tuy sử dụng nhiều, thu mua hàng tồn kho lâu ngày... Hiện nay có cụm từ thanh lý được sủ dụng rộng raic trong đời sống hàng ngày. Thanh lý đồ cũ được chia theo nhiều loại khác nhau. Một số loại thanh lý thường được phân loại như sau:

Phân loại theo nguồn gốc:

 - Thu mua đồ cũ gia đình.  Là việc bán những món đồ cũ trong gia đình không sử dụng hoặc không cần thiết bao gồm: bàn ghế, tủ lạnh, máy giặt, bếp gas, tủ các loại...

 - Thu mua đồ cũ quàn cafe. Là việc bán những món đồ sủ dụng trong quán cafe như: bàn ghế cafe, quầy pha chế, ly tủ phục vụ cho quán. 

 - Thu mua đồ cũ quán ăn. Là việc bán những món đồ sử dụng trong quán ăn như bàn ghế, chén đũa, bếp công nghiệp, bồn rửa, quạt...

 - Thu mua đồ cũ văn phòng, thanh lý đồ dùng trong văn phòng như bàn ghế, tư đồ, máy văn phòng các loại.

 - Thu mua  hàng cũ. Nhiều công ty nhập hàng, sản xuất có những món hàng tồn kho lâu nên muốn thanh lý thu hồi vốn hoặc sử dụng diện tích kho vào việc khác nên họ có nhu cầu bán đị. lý do thanh lý thì rất nhiều tùy từng đối tượng thì lý do thanh lý khác nhau.

 - Thu mua khách sạn nhà nghỉ.

 - Thu mua nhà hàng.

Phân loại theo tên gọi:

 - Thu mua bàn ghế bao gồm tất cả các loại bàn ghế như: bàn ghế cafe, bàn ghế văn phòng, bàn ghế gia đình, bàn ghế nhà hàng... Mỗi loại hình kinh doanh có một loại bàn ghế đặc chưng riêng. 

 - Thu mua điện lạnh. sản phẩm điện lạnh rất đa dạng từ máy lạnh, tivi, tủ mát, tử đông, tủ lạnh...

 - Thu mua thiết bị nhà hàng. Tất cả đồ dùng trong ngành nhà hàng như bếp, quầy pha chế, quầy chén đĩa ...

Hình ảnh thanh lý đồ cũ gia đình tại tphcm

 Hình ảnh đồ dùng gia đình thanh lý đồ cũ tại tphcm

 Quy trình thanh lý đồ cũ tại tphcm của đồ cũ Bảo Châu.

  Đồ cũ Bảo Châu chuyên thanh lý đồ cũ tại tphcm. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên đông đảo, có kỹ thuật thi công chuyên nghiệp, kỹ năng tốt. Thu mua nhanh đồ dùng trong ngày, tận nơi, không ngại đường xa. Hiện nay chúng tôi nhân mua bán tất cả đồ cũ, đồ cũ gia đình, đồ cũ quán ăn, đồ cũ quán cafe, đồ cũ nhà hàng. Giá thanh thu mua cao, sản phẩm bán ra có chất lượng giá thành chỉ 60 - 70 % giá mới. Bạn tiết kiệm được một phần chi phí cho gia đình, chi phí cho sản xuất kinh doanh của mình. Với diện tích kho chứa rộng, sản phẩm đa dạng, nhận mua bán hết các đơn hàng lớn. Mua bán luôn được quý khách hàng đánh giá cao. Một số khách hàng đang phân vân vậy mua bán thực hiện theo tuần tự như thế nào. Làm sao để mua bán nhanh nhất giá thành tốt nhất, an toàn nhất. Bảo Châu xin chia sẽ với quý khách hàng một số bước thực hiện của chúng tôi. 

- Một. Tiếp nhận thông tin khách hàng. Bằng thông tin trên mạng internet bạn có thể nhanh chóng có được thông tin của chúng tôi. Từ đó quý khách hãy gọi vào số hotline 0941 43 9669 hoặc gửi hình ảnh về sản phẩm cần bán qua Zalo chúng tôi sẽ tư vấn ngay cho khách hàng. Để được hổ trợ tốt nhất bạn hãy cung cấp thông tin số lượng, kiểu dáng, hình ảnh, chất liệu cho chúng tôi. 

- Hai. Thực hiện khả sát thực tế. Sau khi nhận được thông tin của quý khách hàng chúng tôi sẽ xem xét theo hai luồng thông tin sau. Nếu sản phẩm đơn lẻ thông dụng ít có thể định giá được qua hình ảnh. Chúng tôi sẽ báo giá ngay cho quý khách hàng để đỡ mất thời gian của hai bên. Nếu sản phẩm nhiều, đa dạng chủng loại chúng tôi sẽ có mặt sau 40 phút. Xem xét đánh giá kỹ các sản phẩm. Từ đó lấy thông tin để thực hiện bước tiếp theo định giá thành.

 - Ba. Thực hiện báo gia và thương lượng. Sau khi xem đánh giá sản phẩm từ số lượng chất lượng, kiểu dáng, độ thịnh hành  chúng tôi sẽ đưa ra mức giá tối yêu cho quý khach hàng. Với giá chúng tôi báo giá hai bên có thể ngồi lại và tra đổi với nhau để đưa ra một cái giá chung nhất thuận mua vừa bán. Nếu quý khách đồng ý bán chúng tôi sẽ tiếp tục bước tiêp theo.

 - Bốn. Thực hiện thi công và thanh toán. Khi quý khách đồng ý bán với đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi ngay lập tức cho nhân viên thực hiện tháo dở và duy chuyển. Quá trình thực hiện thanh lý sẽ rất nhanh thường trong ngày là xong hết. Trường hợp quá nhiều mới qua ngày hôm sau nên quý khách yên tâm về tiến độ thi công. Chúng tôi sẽ thanh toán cho quý khách theo yêu cầu, thường bằng tiền mặt, một số trường hợp bằng chuyên khoản.

 Quy trình thanh lý đồ cũ tại tphcm của đồ cũ Bảo Châu

 Quy trình thanh lý đồ cũ Bảo Châu tại tphcm

  Cách thanh lý đồ cũ được giá cao tphcm

  Rất nhiều khách hàng trước khi thanh lý đồ cũ tại tphcm luôn tự hỏi có cách nào thu mua đồ cũ được giá? Co rất nhiều nguyên nhân quyết định tới giá của đồ cũ. Vơi nhiều người đồ cũ thường ít chú trọng tới không chăm sóc bảo dưỡng nhưng khi cần bán lại muốn được giá. Với kinh nghiệm của mình chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm mà chúng tôi gặp được định giá khá cao, ổn định. Với từng loại sản phẩm thì có đặc thù riêng có của nó. Xin chia sẽ một số kinh nghiệm như sau:

      - Thường xuyên vệ sinh đồ cũ để đồ cũ không bị hư, bị mục, bị sét. Với bàn ghế gố tốt thường xuyên lau bằng sáp ong để giữ giá trị của gỗ. Đồng thời tạo sự sáng bóng đẹp hơn trong mắt người mua. Các sản phẩm đồ gỗ chỉ nên dùng sáp ong lau đi nhiều lần sẽ giữ được màu gỗ cũng như giá trị của nó. Với đồ inox thường xuyên lau rửa làm cho sản phẩm luôn sạch không bị rỉ sét. Với một số sản phẩm bạn chăm sóc kỹ sẽ giữ được hình dáng, màu sắt sản phẩm đẹp, có giá trị. Đối với sofa thường xuyên vệ sinh giặt tẩy mới có chất lượng bền đẹp.

  - Khi mua bán đồ cũ cân phân loại những đồ đẹp, có giá trị để qua một bên. Để khi định giá sẽ cao hơn, không bị đánh đồng với đồ xấu hơn ( đồ phải sửa lại mới dùng được). Các sản phẩm có giá trị có thể để riêng ra tránh trường hợp lẫn với đồ khác khi định gia. Các sản phẩm đang mốt thịnh hàng bỏ qua một bên vì thường đồ rẻ bán sẽ được đánh giá cao hơn đồ khó bán.

  - Với đô điện tử khi không cần sử dụng lâu lau phải lau chùi và sử dụng để chánh để lâu bị hư sét không dùng được. Với sản phẩm dể bị hư hỏng do nắng mưa cần phải che đạy cẩn thận. Trên đây một số cách giúp đồ cũ của bạn đẹp có giá trị hơn trong mắt các nhà mua đồ cũ.

  Cách thanh lý đồ cũ được giá cao tại tphcm

 Thanh lý đồ cũ giá cao tại tphcm

Danh mục thanh lý đồ cũ Bảo Châu tại tphcm.

   Nhiều quý khách hàng phân vân ĐỒ CŨ BẢO CHÂU thanh lý đồ cũ là những vấn đề nào? Chúng tôi xin chia sẽ một số thông tin giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn điều đó. Cũng như bất kể đồ cũ nào đó cũng như trong ngành nghề sản xuất kinh doanh nào đó. Mỗi ngành nghề khi sinh ra đều có một ý nghĩa nhất định (  mang theo một sứ mệnh). Đồ cũ cũng mang theo một số ý nghĩa nhất định, nó mang ý nghĩa to lớn cho xã hội. Hôm nay chúng tôi xin chia sẽ một số thông tin mà chính tôi đang mua bán trên thị trường hiện nay gồm:

 - Thu mua đồ cũ nhà hàng.

   Chúng tôi nhận thu mua tất cả đồ cũ nhà hàng như: đồ cũ bàn ghế, đồ cũ đồ bếp, đồ điện lạnh, tủ đông, tủ mát... Khi vì một lý do nào đó bất lợi hoặc thuận lợi bạn cần bán đi đồ cũ nhà hàng mà mình đã đầu tư. Hãy gọi chúng tôi, chuyên thu mua đồ cũ chúng tôi sẽ thu mua chọn gói tất cả đồ cũ phục vụ quán. Chính vì thế nên bạn hãy yên tâm chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu thanh lý của quý khách hàng. Vậy đồ cũ được đánh giá như thế nào? Xin chia sẽ với quý khách hàng chúng tôi sẽ định giá theo giá trị, giá trị còn lại, giá trị thông dụng so với thị trường. Chính vì vậy giá thành luôn được đánh giá rất tốt, chính vì vậy tạo nên sự yên tâm cho quý khách hàng.

- Thu mua đồ cũ gia đình.

 Chúng tôi nhận mua tất cả đồ cũ gia đình, như đồ gỗ, bàn ghế, tủ chén, giường tủ, máy lạnh các loại. Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên thu mua đồ cũ chúng tôi cam kết thu mua tất cả đồ cũ trong gia đình bạn. Nhận thu mua tận nhà không ngại đường xa, giá mua bán cạnh tranh hợp lý phù hợp với giá cả thị trường. Khi bạn cần mua bán đồ cũ gia đình hãy gọi chúng tôi, chúng tôi luôn phục vụ quý khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

- Thu mua đồ cũ quán cafe.

  Với chuyên ngành chuyên cung cấp các mẫu bàn ghế cafe cũ cũng như mới. Đồng thời thu hồi lại đồ cũ lại với giá thành cạnh tranh nên luôn luôn được khách hàng tin tưởng. Bằng trải nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp các công trình thu mua luôn được thực hiện một cách nhanh chóng.

- Thu mua đồ cũ khách sạn. Chúng tôi nhận thu mua tất cả đồ cũ nhà hàng, từ máy lạnh, tủ lạnh giường... Với tiêu chí thực hiện nhanh gọn lẹ luôn bảo đảm thời gian thực hiện.

- Thu mua đồ gỗ cũ xưa.

   Chúng tôi nhận thu mua tất cả đồ gỗ, bàn ghế gỗ, tủ thờ, sập gỗ lâu năm, nhà gỗ, tượng gỗ. Với sự phát triển của su hướng nhu cầu đồ gỗ trong gia đình sẽ thay đổi. Nắm được sư hướng đó chúng tôi tích cục thu mua đồ gỗ, đồ cũ gõ cũ xưa. Chính vì sự mua bán đồ gỗ cũ xưa mang lại giá trị to lớn cho xã hội ngày nay. Bằng việc mua của người chán tu sữa bán cho người cần, bằng việc này chúng tôi đã và đang bảo tồn giá trị cho thế hệ sau với giá trị văn hóa rất cao từ xưa để lại.

 Danh mục thanh lý đồ cũ tại đồ cũ bảo châu tphcm, thanh lý đồ cũ tphcm, thanh lý đồ cũ, thanh lý đồ cũ quận 1, thanh lý đồ cũ quận 7, thanh lý đồ cũ binh tân

 Thanh lý đồ gỗ cũ xưa tại tphcm

 

Bài viết tham khảo:

 - Thu mua đồ cũ tphcm

 

 ĐỒ CŨ BẢO CHÂU

ĐC: 1014 Đường Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc B - Bình Chánh - TP.HCM

ĐT: 0975 743 297 - 0941 439 669 Mr Trường 

Email: docubaochau@gmail.com

Website: www.docubaochau.com

Chúng tôi giúp bạn có giải pháp hợp lý cho vấn đề của bạn!

 

Tin liên quan
Bài xem nhiều

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • thanh ly do cu
 • ,

 • Bình luận:

  Danh mục sản phẩm
  Hỗ trợ
  Tư vấn bán hàng 094143 9669
  Tư vấn mua hàng 0975.743.297
  Phòng kinh doanh 0975.723.297
  Sản phẩm nổi bật
  Thu mua đồ cũ Đồng nai
  Dịch vụ thanh lý
  Thu mua kệ siêu thị
  Thanh lý đồ cũ
  Thu mua đồ cũ
  Tin tức
  QC 1
  THANH LÝ ĐỒ CŨ BẢO CHÂU
  Chuyên thanh lý đồ cũ – thu mua đồ cũ, thu mua đồ cũ nhà hàng, thu mua đồ cũ quán ăn, thu mua nội thất cũ gia đình, thu mua đồ cũ quàn cafe, đồ cũ trà sữa, đồ gỗ cũ ,thu mua gỗ xưa....
  Thông tin liên hệ
  THANH LÝ ĐỒ CŨ BẢO CHÂU
  Địa chỉ: 1014 Đường Vĩnh Lộc - Xã Vĩnh Lộc B - Quận Bình Chánh - TP.HCM
  Điện thoại: 0941 43 9669 - 0975 74 32 97
  Email: docubaochau.com@gmail.com
  Shopee:
  Website: https://docubaochau.com/
  09 75 74 32 97
  0
  zalo icon