09 75 74 32 97
MENU
03/04/2020 - 2:27 AMAdmin 1071 Lượt xem

     Chuyên thu mua đồ cũ văn phòng tại tphcm. Nhận thanh lý nhanh tất cả cả đồ cũ, vơi kinh nghiệp nhiều năm mua bán đồ cũ bàn ghế các loại. Với đội ngũ nhân viên thân thiện, tư vấn nhiệt tình, thân thiện chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng giải pháp tốt nhất về vấn đề kinh doanh của bạn. Sản phâm phục vụ cho các công ty đa dạng, bàn làm việc nhiều chủng loại kiểu dáng luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng khó tính nhất. Bằng sự phục vụ chu đáo cùng các dịch vụ kèm theo như giao hàng nhanh, thanh lý trọn gói, thi công nhanh trong ngày. Luôn bảo đảm sự nhanh gọn lẹ cho quý khách hàng, sản phẩm luôn bảo đảm chất lượng đẹp giá cả tốt.

Quy trình thu mua đồ cũ văn phòng tại tphcm.

  Thu mua đồ cũ văn phòng tại tphcm cũng mang những nét đặc chưng chung của ngành đồ cũ. Đồng thời nó mang nét đặc trưng riêng có của mình. Tùy từng công ty khi thu mua đồ cũ cũng có nét riêng biệt, tùy thuộc động ngũ nhân viên. Với Bảo Châu chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, lành nghề. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất đảm bảo phục vụ khách hàng khó tính nhất. Các công đoạn được chuyên môn hóa một cách thuần thục luôn bảo đảm thực hiện tuần tự chuyên nghiệp nhất. Quy trình thu mua đồ cũ được thực hiện tuần tự như:

  Bước một. Nhận thông tin thanh lý đồ cũ của khách hàng. Với cách quảng cáo riêng của mình, bằng quảng cáo google, quản cáo trên FB, quảng cáo nhờ khách hàng giới thiệu. Quý khách hàng biết được thông tin của chúng tôi. Bằng cách gọi điện hoặc nhắn tin qua Zalo qua bộ phận tiếp nhận thông tin. Với thông tin khách hàng cung cấp về số lượng kiểu dáng, mục đích thích của sản phẩm. Chúng tôi sẽ phân loại từng loại rồi chuyển bộ phận trong bước tiếp theo.

  Bước Hai. Kiểm tra chất lượng sản phẩm. Khi nhận thông tin đồ thanh lý chúng tôi ngay lập tức xếp thời gian hẹn gặp, thời gian kiểm tra thực tế hàng hóa. Chỉ sau thời gian khoảng 40 phút cúng tôi sẽ có mặt  xem xét, kiểm tra số lượng, chất lượng chủng loại sản phẩm bạn cần bán từ đó làm cơ sở báo giá.

  Bước Ba. Báo giá và thượng lượng giá. Với số lượng chất lượng ở trên chúng tôi sẽ đưa ra mức giá tốt nhất. Dựa trên giá trị thị trường, chủng loại sản phẩm, độ thông dụng, giá trị phần trăm sản phẩm còn lại. Nếu giá trị sử dụng cong lại cao thì giá thu mua cao. Nên quý khách yên tâm chúng tôi báo giá tốt nhất có thể cho quý khách hàng. Sai khi đưa ra giá sản phẩm thanh lý hai bên ngồi lại thượng lượng đưa gia cái giá chung nhất thuận mua vừa bàn cho cả hai.

  Bước Bốn. Thực hiện thi công di chuyển. Quý khách đồng ý bán ngay lập tức chúng sẽ xếp xắp nhân công phương tiện thanh lý ngay. Thường các sản phẩm thanh lý ngay  trong ngày, rất ít khi chuyển qua ngày thứ 2. Do đó quý khách hàng yên tâm về tiến độ thanh lý trả mặt bằng cho quý khách ngay.

  Bước Năm. Thanh toán. Sau khi thi công xong, chúng tôi sẽ thanh toán cho quý khách bằng chuyển khoản, thanh toán tiền mặt. Đảm bảo thanh toán an toàn, thuận tiện nhất cho quý khách hàng.

quy trình thu mua đồ cũ văn phòng tại tphcm

Quy trình thu mua đồ cũ văn phòng tại  tphcm

Danh mục thu mua đồ cũ văn phòng của đồ cũ Bảo Châu

  Với nhiều khách hàng phân vân Đồ Cũ Bảo Châu thu mua đồ cũ văn phong là thu mua những gì?  Hôm nay chúng tôi xin chia sẽ với quý khách hàng rõ hơn những món đồ văn phòng chúng tôi mua bán. Bạn đang kinh doanh nhưng vì lý do nào đó bạn cần thay đổi nội thất văn phòng. Bạn phân vân liệu đồ này có bán được không, ai sẽ mua. Chúng tôi sẽ giúp mua hết sản phẩm đó giúp bạn những sản phẩm văn phòng được phân loại khác nhau dựa trên công dụng và tên gọi riêng nhưng chủ yếu phân loại theo các phần như sau:

 - Mua bàn ghế văn phòng. Chúng tôi thanh lý tất cả bàn ghế văn phòng của quý khách. Bàn ghế cũng có nhiều loại khác nhau, nhiều hãng khác nhau. Bàn ghế xoay nhân viên, hiện nay mẫu được ưa thích nhất ghế xoay lưới được sử dụng rộng rãi. Ngoài ra có ghế chân quỳ, ghế trưởng phòng, ghế giám đôc. Bàn văn phòng cũng rất đa dạng như bàn có học, bàn chân sắt.. bàn ghế giám đốc, bàn họp, bàn làm việc nhóm...

  - Mua tất cả các loại tủ văn phòng. Nhận thanh lý tất cả tủ hồ sơ, tủ giầy, tủ học dùng trong văn phòng, tủ lock. Nhận thanh lý tủ gỗ công nghiệp, tủ sắt, kết sắt các loại.

  - Mua máy móc thiết bị văn phòng. Thanh lý tất cả thiết bị văn phòng như: máy tính văn phòng, máy tính, máy in, máy photocopy, máy chiếu, camare quan sát. Chúng tôi nhận thanh lý tất cả đồ dùng văn phong cũ vây nên khách hàng yên tâm hãy gọi chúng tôi. Chúng tôi sẽ tới kiểm tra xem xét định giá giúp quý khách hàng ngay trong ngày. Đồ cũ Bảo Châu đơn vị thu mua đồ cũ văn phòng uy tín tại tphcm.

 Danh mục thu mua đồ cũ văn phòng tại tphcm

Hình ảnh thu mua đồ cũ văn phòng tại tphcm

 Ý nghĩa thu mua đồ cũ văn phòng

  Thu mua đồ cũ văn phòng mang nhiều ý nghĩa cho xã hội. Việc mua bán bàn ghế cũ có giá trị rất lớn cho xã hội. Nền kinh tế dịch bệnh đang ảnh hưởng tới đời sống sản xuất kinh doanh. Hiện nay việc thanh lý đô cũ văn phòng chở nên rất thông dụng. Do việc mua đi bán bàn ghế trở nên thực hiện nhanh hơn, khi một công ty muốn thay đổi nội thất cũ hoặc giải thể công ty được thực hiện một cách nhanh nhẹ hơn. Chính vì sự mua bán bàn ghế được thực hiện nhanh gọn lẹ, thanh lý được thực hiện trong ngày. Việc mua bán bàn ghế cũ mang nhiều ý nghĩa cho xã hội và cho các doanh nghiệp khởi nghiệp mới phát triễn.

- Tạo công ăn việc làm cho xã hội. Việc mua bán bàn ghế cũ tạo công ăn việc làm cho các ngành dịch vụ như: Dịch vụ vận tải vận chuyển hàng hoá phát triễn. Tạo công ăn việc làm đặc biệt là công việc bốc xếp ( lao động chân tay). Với sự mua bán bàn ghế ngày càng sôi động do đó sẽ giúp ích cho xã hội. Chính vì vậy sẽ tạo công ăn việc làm tạo nên thu nhập cải thiện đời sống cho những người lao động chân tay.

- Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Với giá thành thanh lý bàn ghế nội thất có giá thành chỉ 60% giá mới nên việc mua lại bàn ghế cũ sẽ giúp giảm một phần chi phí cho hoạt động săn xuất kinh doanh. Với việc mua bán bàn ghế tranh thiết bị cho thiết kế lại nội thất trong nơi làm việc sẽ tiết kiệm được chi phí. Bằng việc mua đồ cũ, bàn ghế cũ sẽ giúp nhanh chóng được sét ắp nhanh gọn lẹ.

- Tái tạo nguyên vật liệu và bảo vệ môi trường. Việc mua bán bàn ghế cũ là việc đưa các sản phẩm đã qua sử dụng vào việc sản xuất kinh doanh. Đã tại điều kiện cho các sản phẩm nguyên liệu cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Bằng các sản phẩm được tận dụng cho việc sản xuất kinh doanh sẽ tiết kiệm các nguyên vật liệu mới cho xã hội. Mặt khác với sự tái tạo lại sản phẩm cũ sẽ giúp giảm được rất nhiều chi phí cho việc xử lý rác thải. Chính vì vậy việc mua bán bàn ghế cũ sẽ giúp tái tạo tài nguyên và bảo vệ môi trường.

ý nghĩa thu mua đồ cũ văn phòng, thu mua đồ cũ, thu mua đồ cũ tphcm, mua bán bàn ghế cũ,thanh lý đồ cũ văn phòng tphcm

Thu mua đồ cũ văn phòng tại quận 1

 

ĐỒ CŨ BẢO CHÂU

ĐC: 1014 Đường Vĩnh Lộc - VĨnh Lộc B - Bình Chánh - TP.HCM

ĐT: 0975 743 297 - 0941 439 669 Mr Trường

email: docubaochau@gmail.com

Website: www.docubaochau.com

Chúng tôi giúp bạn có giải pháp hợp lý cho vấn đề của bạn!

Bài viết liên quan:

 - Thu mua đồ cũ tphcm

 - Thu mua đồ gỗ xưa cũ

Tin liên quan
Bài xem nhiều

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ
Tư vấn bán hàng 094143 9669
Tư vấn mua hàng 0975.743.297
Phòng kinh doanh 0975.723.297
Sản phẩm nổi bật
Thu mua đồ cũ Đồng nai
Dịch vụ thanh lý
Thu mua kệ siêu thị
Thanh lý đồ cũ
Thu mua đồ cũ
Tin tức
QC 1
THANH LÝ ĐỒ CŨ BẢO CHÂU
Chuyên thanh lý đồ cũ – thu mua đồ cũ, thu mua đồ cũ nhà hàng, thu mua đồ cũ quán ăn, thu mua nội thất cũ gia đình, thu mua đồ cũ quàn cafe, đồ cũ trà sữa, đồ gỗ cũ ,thu mua gỗ xưa....
Thông tin liên hệ
THANH LÝ ĐỒ CŨ BẢO CHÂU
Địa chỉ: 1014 Đường Vĩnh Lộc - Xã Vĩnh Lộc B - Quận Bình Chánh - TP.HCM
Điện thoại: 0941 43 9669 - 0975 74 32 97
Email: docubaochau.com@gmail.com
Shopee:
Website: https://docubaochau.com/
09 75 74 32 97
0
zalo icon