09 75 74 32 97
MENU

      Thu mua đồ gỗ cũ xưa

    Đồ Cũ Bảo Châu chuyên thu mua đồ gỗ cũ xưa, mua bán bàn ghế giá cao tại tphcm. Nhận thu mua đồ cũ nhà hàng, đồ cũ khách sạn, đồ cũ quán cafe. Hãy gọi ngay khi bạn có nhu cầu mua bán đồ cũ trên địa bàn tphcm và các tỉnh lâm cận. Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên thu mua đồ gỗ xưa, thu mua đồ cũ tại tphcm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng định giá báo giá ngay, thi công nhanh gọn lẹ. Với tiêu chí bán hàng là bán chất lượng phụ vụ chúng tôi luôn tin tưởng phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Hãy gọi chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua bán đồ gỗ các loại.

Ý nghĩa của việc thu mua đồ gỗ cũ xưa tại Đồ Cũ Bảo Châu

   Thu mua đồ gỗ cũ xưa là thực hiện mua đồ cũ xong bán lại cho quý khách hàng thông qua các kênh phân phối riêng. Vậy thì ý nghĩa nó có những lợi ích gì cho xã hội cũng như đời sống hàng ngày. Đồ cũ Bảo Châu có rất nhiều năm hoạt đông trong lĩnh vự đồ gỗ cũ. Với tiêu chí phục vụ cung cấp phục vụ tốt nhất " Bán chất lượng phục vụ hơn là bán sản phẩm". Bằng các sản phẩm có giá trị, các loại gỗ quý được chúng tôi tuyển từ người không dùng sang người cần, người sưu tầm. Với những tác phẩm nghệ thật có chất lượng cao, quý hiếm trên thị trường. Với một số đồ gỗ hiện trên thị trường còn rất ít chỉ còn đếm trên đầu ngón tay. Nhưng để sở hưu được một tác phẩm quý hiếm phải mất thời gian cũng khó có thể tìm đươc. Đồ Cũ Bảo Châu chuyên mua bán đồ gỗ cũ mang lại giá trị cao cho xã hội như sau:

   - Bảo tồn giá trị văn hóa cho các thế hệ sau. Với tiêu chí mua của người chán bán cho người cần. Với một số người những món đồ đã qua sử dụng, đồ cũ ông bà để lại. Với không gian, diện tích nhà ngày càng thu hẹp thì việc có quá đồ cũ trong nhà mất đi không gian sống cho các thành viên trong nhà. Hoặc những món đồ gỗ cũ không còn phù hợp với lối sống hiện đại. Chính vì vậy các sản phẩm đồ gỗ mang tính nghệ thật cao, được đục bằng tay rất cẩn thận ngày càng mai một. Ví dụ như:

    Các đồ cũ này nhiều khi bị mang đi thiêu bỏ, hoặc không bảo tồm để ngoài nắng mua. Theo thời gian sản phẩm đồ gỗ bị tác động của môi trường làm hư mất giá trị vật chất, cũng như tinh thần của thế hệ trước để lại. Chính việc chúng tôi thu mua và tân trang lại và được phân phối đến những người cần, người đam mê. Hoạt đông mua bán đó bổng dưng gìn giữ được giá trị về thẩm mỹ cho các thế hệ sau. Các sản phẩm này luôn hiển hiện trong một số gia đình đó thu chơi đồ gỗ, sưu tầm đồ gỗ quý. Có những sản phẩm chỉ còn một vài cái được lưu truyền từ đời này qua đời khác.

  - Tái tạo tài nguyên bảo tồn môi trường sống. Việc mua bán tân trang đồ cũ nói chung vô hình dung tái sử dụng trở lại có ý nghĩa tiết kiệm tài nguyên cho xã hội. Với việc chuyên từ người chán ( đã dùng rồi) sang người cần ( người chưa có điều kiện...) bằng cách đó đã tiết kiệm được các sản phẩm tăng vòng đời sử dụng tăng lên.

    Với đồ gỗ cũ cũng vậy các loại gỗ quý hiếm như cẩm hương, gỗ gõ, gỗ trắc ngày càng khan hiếm nếu có còn rất ít. Nhưng nếu muốn có nguyên liệu cho đóng nội thất mới thì phải huy sinh rừng già. Chính sự khai tác này làm tác động xấu tới môi trường, bằng việc tiết kiệm thông qua đồ gỗ cũ trong dân sẽ giảm bớt nhu cầu đồ mới về sản phẩm từ gỗ quý. Chính bằng việc mua bán đó mang lại giá trị to lớn nhằm bảo vệ môi trường sống ngày càng bền vũng.

  Chúng tôi xin đưa ra một số ý nghĩa như trên. Bạn cũng có thể góp ý thông qua tin nhắn cho chúng tôi qua gmai: docubaochau@gmail.com hoặc Zalo: 0941 43 9669. Chúng tôi sẽ tiếp thu đóng góp của bạn.

ý nghĩ thu mua đồ goox cũ xưa tại tphcm, thu mua đồ gỗ xưa cũ, thu mua đồ gỗ cũ, mua bán đồ gỗ, mua bán bàn ghế gỗ ga đình, thu mua đồ gỗ gia đình

 Đồ gỗ cũ được thu mua lại tại tphcm 

Danh mục thu mua đồ gỗ cũ xưa của Đồ Cũ Bảo Châu tại tphcm

  Thu mua đồ gỗ cũ bao gồm những loại nào ? Với nhiều người chua bao giờ bán hoặc mua đồ cũ đang phân vân. Khi gọi tới chúng tôi hỏi có mua cái này, mua cái kia không? Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vự đồ cũ, đồ gỗ cũ. Với thị trường và các kênh phân phối đa dạng chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng nhiều sản phẩm có giá trị quý hiếm. Với sản phẩm đồ gỗ luôn được lựa chọn và tâm trang lại nhưng vẫn giữ được sự cổ kính, sang trọng cho người dùng. Ngày nay một số mô hình cafe, khách sạn có các sản phẩm cổ mang diện mạo riêng thu hút nhiều khách hàng tới và trãi nghiệm giá trị đó. Chúng tôi xin chia sẽ một số danh mục chúng tôi mua bán như sau:

 - Mua bán bàn ghế gỗ cũ. Nhận thu mua tất cả bàn ghế gỗ cũ các loại từ bàn ghế lâu năm cho tới các bộ bàn ghế đời mới hiện nay. Chúng tôi sau khi mua về sẽ được tân trang lại nhưng vẫn giữ nguyên hình dáng kiểu văn hóa của thế hệ trước. Mua bán bàn ghế phòng khách, bàn ghế ăn gia đình. mua bàn ghế cổ, trường kỵ các loại tủ áo, sập gỗ ...

 - Mua bán bàn giường gỗ cũ. Nhận thu mua tất cả giường gỗ quý, giường gỗ mới, giường gỗ cẩm, giường gỗ hương...

 - Mua bán tủ gỗ cũ các loại. Nhận thu mua tất cả tủ gỗ như tủ gỗ cũ, tủ thờ, tủ quần áo, tủ rượu, tủ chưng bầy bằng gỗ quý.

 - Mua bán tượng gỗ,lục bình trang gỗ các loại. Chúng tôi nhận mua bán trao đổi tất cả đồ gỗ, đồ chơi, đồ phong thủy, như lục bình tượng gỗ, tranh gỗ cũ xưa.

    Ngoài ra chúng tôi mua bán thêm bình sứ, đồ đồng, đồ gỗ quý, gốm sứ... Nhận thanh lý tất cả đồ cũ các loại từ đồ cũ gia đình, đồ cũ quán ăn, đồ cũ quán cafe, đồ cũ nhà hàng. Nắm bắt về nhu cầu đồ cũ, đồng thời với nền kinh tế khó khăn thì vốn đầu tư ban đầu cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Với các sản phẩm đồ cũ bạn sẽ tiết kiệm được từ 30 % 40 % giá mới nhưng sản phâm lại rất chất lượng như mới.

    Với dịch vụ đồ cũ phát triễn nhanh ngày càng đáp ứng tốt nhu cầu sét ắp cho quán nhà hàng, gia đình khi vốn đầu tư còn mỏng là điều quá tuyệt vời. Với khoản tiền đầu tư thấp sẽ giúp bạn khởi đầu một công việc kinh doanh thuận lợi hơn.

Danh mục thu mua đồ gỗ cũ xưa tại tphcm, thu mua đồ gỗ cũ xưa,mua bán bàn ghế gỗ xưa, thu mua đồ cũ tphcm

Danh mục thu mua đồ gỗ cũ xưa tại tphcm

Quy trình thu mua đồ gỗ cũ xưa tại tphcm

   Đồ Cũ Bảo Châu chuyên thu mua đồ gỗ cũ xưa tại tphcm và các tỉnh lân cận Bình Dương, Đồng Nai, Long An. Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực đồ cũ, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất phục vụ cao nhất cho quý khách hàng. Sản phẩm thanh lý mua bán thường có giá trị cao về giá trị sử dụng, về giá trị văn hóa, giá trị bảo tồn. Bằng giá trị sử dụng lớn chúng tôi cam kết mang lại giá trị tốt nhất giúp quý khách hàng khởi nghiệp một cách thành công nhất. Vậy cách mua bán đồ cũ được thực hiện như thế nào. Chúng tôi xin chia sẽ một số kinh nghiệm giao dịch mua bán đồ cũ để quý khach hàng được rõ hơn. Nếu có những góp ý xin gửi qua gmail: docubaochau@gmaill.com Chúng tôi rất vui khi được bạn góp ý.

  Bước Một. Tiếp nhận thông tin khách hàng.

  Bước Hai. thực hiện xem xét sản phẩm thanh lý.

  Bước Ba. Định giá sản phẩm thanh lý.

  Bước Bốn. Thi công và thanh toán

   Với bất cứ một lĩnh vực mua bán đồ cũ đều được thực hiện theo các bước như trên nhưng tùy loại mặt hàng, số lượng có thể bỏ bớt đi một số công đoạn cho phù hợp với thực tế. Nên có rất nhiều trường hợp mua bán đồ nhỏ lẻ và giá thị thấp thường được chúng tôi làm tắt. Báo giá qua điện thoại hoặc qua tin nhằn Zalo để đỡ mất công cho cả hai bên. Thuận tiện cho việc kinh doanh nhất giúp quý khach hàng nhanh chóng bán được hàng ngay sau một vài phút tư vấn.

    Chính vì vậy nếu quý khách hàng có sản phẩm, đồ dùng, bàn ghế... cần thanh lý hoặc mua bán hãy gọi chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp các bản tận tình về sản phẩm về cách thức lắp đặt về cách báo giá, tham khảo báo giá để lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng tốt nhất, phù hợp với ngành sản xuất kinh doanh của bạn nhất. 

  quy trình thu mua đồ gỗ cũ xưa tại tphcm, thu mua đồ gỗ cũ, mua bán đồ gỗ cũ xưa, mua bán bàn ghế gỗ cũ, thu mua đồ cũ tphcm 

   Quy trình thu mua đồ gỗ cũ xưa tại tphcm

 Đồ Cũ Bảo Châu nơi thu mua đồ gỗ cũ uy tín tại tphcm

  Đồ cũ Bảo Châu là đơn vị thu mua đồ gỗ cũ uy tín. Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên thanh lý đồ cũ, mua bán đồ cũ. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá thành tốt nhất. Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp bằng bất cứ sản phẩm nào, như đầu tư ăn uống, trà sữa, quán ăn... Hãy liên hệ với chúng tôi bạn, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn về sản phẩm bạn cần mua. Với các sản phẩm inox chất lượng nhưng giá thành lại rất thấp chỉ 60 - 70% giá mớ. Chính vì vậy vốn đầu tư ban đầu của bạn cho lập nghiệp sẽ giảm dần. Chính vì thế sẽ giúp bạn thởi nghiệp thành công, bền vững. Chúng tôi xin chia sẽ một số thông tin để cũng cố là đơn vị mua bán đồ cũ uy tín tại tphcm.

 - Thu mua đồ cũ giá tốt nhất thị trường. Các sản phẩm thu mua chúng tôi luôn cam kết giá tốt nhất thị trường. Định giá luôn được đánh giá đúng theo các tiêu chí khác nhau của sản phẩm đồ gỗ như: Kiểu dáng sản phẩm, số lượng sản phẩm, chất lượng sản phẩm, giá trị văn hóa chứa trong sản phẩm. Chính vì vậy giá thành thu mua sẽ rất chính xác và giá luôn được đinh giá cao.

 - Mua bán đồ cũ đa dạng sản phẩm. Chúng tôi thu mua tất cả đồ cũ, từ đồ cũ gia đình, đồ cũ quán cafe, đồ cũ nhà hàng, đồ inox, đồ điện tử... Các sản phẩm cung cấp ra thị trường đa dạng, chúng tôi thực hiện liên kết giữ các kho với nhau nên bạn yên tâm. Bạn cần sản phẩm nào chúng tôi cũng đáp ứng rất tốt nhu cầu của bạn.

 - Mua bán đồ cũ nhanh chóng, thanh toán nhanh gọn. Chúng tôi với phương châm thanh lý nhanh gọn lẹ, thực hiện nhanh trong ngày nên quý khách yên tâm chúng tôi sẽ trả lại mặt bằng cho quý khách ngay trong ngày. Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay. Đảm bảo nhận đúng tiền, đúng thời điểm.

 - Địa điểm kinh doanh rộng. Chúng tôi nhận thanh lý trên toàn quốc nên quý khách hàng hãy yên tâm khi gọi chúng tôi. Tùy từng đơn hàng chugns tôi nhận thu mua trên địa bàn rộng, luôn đảm bảo lợi ích của quý khách hàng.

 - Hệ thống giao hàng linh động. Vận chuyển được chúng tôi đảy lên mức cao nhất. Giao hàng ngay và luôn, tùy thuộc đơn hàng chúng tôi có các phương án giao hàng hợp lý khác nhau luôn đảm nhận công việc tốt nhất, về thời gian giao hàng, phong cách giao hàng.

 - Đội ngũ nhân viên thân thiện. Bằng kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đồ cũ, với đội ngũ nhân viên thân thiện nhiệt tình tư vấn giúp bạn về cách bố trí đồ đạc tại quán, đồ đạc sao hợp lý nhằm tiết kiệm tốt nhất chi phí của bạn. Hãy gọi điện chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng 24/7.

đồ cũ bảo châu nơi thu mua đồ gỗ cũ uy tin tphcm, thu mua đồ gỗ cũ, thu mua đồ gỗ, mua bán đồ gỗ, mua bán đồ cũ, thanh lý đồ cũ thu mua bàn ghế gỗ

 

Đồ Cũ Bảo Châu nơi thu mua đồ gỗ cũ xưa uy tín tại tphcm 

Cách đánh giá giá trị của việc thu mua đồ gỗ cũ xưa tại Đồ Cũ Bảo Châu

    Hiện nay có rất nhiều người đang rất phân vân, đơn vị thu mua đồ gỗ cũ đánh giá đồ theo tiêu chuẩn, tiêu chí nào? Có rất nhiều cách đánh giá đồ gỗ, đặc biệt đồ gỗ cũ rất phức tạp và khó thường do cảm nhận của từng đơn vị. Các đơn vị thu mua khác nhau sẽ dựa vào sở trường của riêng mình mà có đánh giá đồ khác nhau và mức mua cũng rất khác nhau.? Chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí các bạn hãy cho chúng tôi thêm những đóng góp để chúng tôi có thể hoàn thiện hơn, phục vụ quý khách hàng tốt hơn nữa.

Sau đây là một số tiêu chí như sau:

 - Tiêu chí đầu tiên đánh giá đồ gỗ cũ xưa là: Chất liệu gỗ. Hiện nay gỗ có giá trị nhất là gỗ xưa, gỗ trắc, gỗ cẩm, gỗ hương, gỗ gõ, gỗ muôn, gỗ muồng, gỗ căm xe ... Mỗi loại gỗ khác nhau sẽ tạo ra giá trị sản phẩm đồ gỗ khác nhau. Với gỗ quý sẽ có giá trị hơn gỗ thường... Các loại gỗ quý có giá trị rất cao trên thị trường nhưng một số yếu tố không thể thiếu nữa đó là độ tuổi của gỗ. Độ tuổi gỗ quyết định rát lớn tới giá trị của gỗ quý.

      Những loại gỗ quý có tuổi đời lên đến cả trăm năm thì kích cỡ sẽ rất to lớn nên giá trị cũng rất cao. Với các loại gỗ quý có kích thước lớn vân gỗ đẹp thường được tuyển trọn để sản xuất thành các sản phẩm có giá trị như: sập gỗ, tủ thờ, trường kỵ, bàn ghế tủ ... Bằng bàn tay của các nghệ nhân thổi hồn vào các sản phẩm đó làm tôt đẹp thêm các sản phẩm có giá trị rất cao. Đặc biệt sản phẩm đục bằng tay thì giá thành lại càng cao lên gấp bội.

- Tiêu chí thứ hai: Sản phảm và kiểu dáng của sản phẩm. Cùng một thân gỗ giống nhau những các sản phẩm khác nhau  sẽ cho ra giá trị khác nhau. Với sản phẩm đực tay thường cho giới nhà giàu sẽ được đục rất sắc sảo kỳ công nên giá thành sẽ rất cao. Các sản phẩm hiện nay khi nhắc tới đã thể hiện giá trị của nó như: trường kỵ, giường ba thành, sập gỗ, bộ ngựa, tủ thờ khảm trai...

- Tiêu chí thứ Ba: Độ tuổi của sản phẩm. Với các sản phẩm ở các thời khác nhau sẽ mang lại giá trị khác nhau cùng một loại gỗ quý như nhau. Các sản phẩm như sập, bàn ghế gỗ cũ của thời vua chúa thường có giá trị rất cao lên tới hàng chục, hàng trăm triệu đồng. Những sản phẩm các thời khác nhau sẽ mang lại giá trị văn hoá khác nhau đồng thời giá trị với người chơi chúng cũng được đánh giá khác nhau. Trong nhà có sản phẩm giá trị thời quỳ vua chúa thì giá rị thường là vô giávì độ tinh sảo, độ tỉ mỉ, những chi tiết được đục bằng tay tống công và chỉ người thợ giỏi mới được làm. Chính vì thế nó tôn thêm giá trị của sản phẩm xưa.

Đinh giá khi thu mua đồ gỗ cũ xưa tại tphcm, thu mua đồ gỗ cũ xưa tphcm, mua bán đồ gỗ cũ xưa, mua tủ thò gỗ cũ tphcm, mua bàn ghế gỗ cũ

Cách định giá thu mua đồ gỗ cũ xưa tại tphcm

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

 

ĐỒ CŨ BẢO CHÂU

ĐC: 1014 Đường Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc B - Bình Chánh - TP.HCM

Hotline: 0975 743 297 - 0941 439 669 Mr Trường

Gmail: docubaochau@gmail.com

Website: www.docubaochau.com

Chúng tôi giúp bạn có giải pháp hợp lý cho vấn đề của bạn!

Mua đồ gỗ cũ tphcm
31/03/2022 - 2:39 PMAdmin
Mua đồ gỗ cũ tphcm
Mua đồ gỗ cũ xưa giá cao tại tphcm. Nhận thanh lý thu mua đồ cũ các loại HCM. Thu mua đồ cũ gia đình, bàn ghế cũ, tủ áo, tủ thờ, tủ chưng bầy... Mua bán đồ...
Thu mua đồ gỗ cũ xưa Bình Chánh tphcm
30/09/2020 - 1:49 PMAdmin
Thu mua đồ gỗ cũ xưa Bình Chánh tphcm
Chuyên thu mua đồ gỗ cũ xưa Bình Chánh tphcm. Mua bán đồ gỗ cũ, thanh lý đồ cũ tại tphcm.
Thu mua đồ gỗ cũ xưa quận 5
30/09/2020 - 3:15 PMAdmin
Thu mua đồ gỗ cũ xưa quận 5
Chuyên thu mua đồ gỗ cũ xưa quận 5 giá cao tại tphcm
Thu mua đồ gỗ cũ xưa quận 2
24/09/2020 - 5:11 PMAdmin
Thu mua đồ gỗ cũ xưa quận 2
Chuyên thu mua đồ gỗ cũ xưa quân 2 tphcm.
Thu mua đồ gỗ cũ quận 3
24/09/2020 - 3:14 PMAdmin
Thu mua đồ gỗ cũ quận 3
Chuyên thu mua đồ gỗ cũ xưa tai Quận 3 tphcm
Thu mua đồ gỗ cũ xưa quận Tân Phú
24/09/2020 - 3:14 PMAdmin
Thu mua đồ gỗ cũ xưa quận Tân Phú
Chuyên thu mua đồ gỗ cũ xưa giá cao tại quận Tân Phú
Thu mua đồ gỗ cũ xưa quận Bình Thạnh
24/09/2020 - 3:13 PMAdmin
Thu mua đồ gỗ cũ xưa quận Bình Thạnh
Chuyên thu mua đồ gỗ cũ xưa giá cao tại quận Bình Thạnh
Thu mua đồ gỗ cũ xưa quận Phú Nhuận
15/08/2020 - 3:13 PMAdmin
Thu mua đồ gỗ cũ xưa quận Phú Nhuận
Chuyên thu mua đồ gỗ cũ xưa quận phú nhuận tphcm. thu mua tủ gỗ cũ, thu mua bàn ghế gỗ cũ, thu mua tủ sập gỗ cũ giá cao.
Thu mua đồ gỗ cũ Tân Phú
15/08/2020 - 3:12 PMAdmin
Thu mua đồ gỗ cũ Tân Phú
Chuyên thu mua đồ gỗ cũ xưa tại quận Tân Phú tphcm. Nhận thu mua bàn ghế gỗ cũ, tủ cũ, giường gỗ cũ, sập gỗ cũ giá cao.
Thu mua đồ gỗ cũ Thủ Đức
15/08/2020 - 3:12 PMAdmin
Thu mua đồ gỗ cũ Thủ Đức
Chuyên thu mua đồ gỗ cũ Thủ Đức tphcm. Nhận thu mua bàn ghế gỗ cũ, sập gỗ cũ, bàn ghế gỗ gia đình, tượng gỗ quý giá cao.
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ
Tư vấn bán hàng 094143 9669
Tư vấn mua hàng 0975.743.297
Phòng kinh doanh 0975.723.297
Sản phẩm nổi bật
Thu mua đồ cũ Đồng nai
Dịch vụ thanh lý
Thu mua kệ siêu thị
Thanh lý đồ cũ
Thu mua đồ cũ
Tin tức
QC 1
THANH LÝ ĐỒ CŨ BẢO CHÂU
Chuyên thanh lý đồ cũ – thu mua đồ cũ, thu mua đồ cũ nhà hàng, thu mua đồ cũ quán ăn, thu mua nội thất cũ gia đình, thu mua đồ cũ quàn cafe, đồ cũ trà sữa, đồ gỗ cũ ,thu mua gỗ xưa....
Thông tin liên hệ
THANH LÝ ĐỒ CŨ BẢO CHÂU
Địa chỉ: 1014 Đường Vĩnh Lộc - Xã Vĩnh Lộc B - Quận Bình Chánh - TP.HCM
Điện thoại: 0941 43 9669 - 0975 74 32 97
Email: docubaochau.com@gmail.com
Shopee:
Website: https://docubaochau.com/
09 75 74 32 97
0
zalo icon